Mách bạn một số cách chữa trị bệnh hôi nách

12:13:02 - 05/02/2015 - admin

Bệnh hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một mùi đặc trưng. Hôi nách là một bệnh khá thường gặp, tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, trở ngại trong giao tiếp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất.

Hôi nách là một bệnh khá thường gặp, tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, trở ngại trong giao tiếp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất.

Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

Trong dân gian hiện nay vẫn lưu truyền khá nhiều cách chữa trị bệnh hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên rất đơn giản mà hiệu quả. Sử dụng các nguyên liệu có sẵn như dấm, muối, rượu, lá trầu không, phèn chua…. là cách trị hôi nách được nhiều người sử dụng.

Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng chanh: Trong chanh có chứa nhiều axit đem lại khả năng diệt khuẩn vô cùng hữu hiệu. Hãy cắt đôi trái chanh ra rồi dùng mỗi phần để chà vào vùng nách sau mỗi lần tắm hàng ngày. Cách làm này rất đơn giản, thực hiện thường xuyên dần dần mùi hôi nách sẽ được loại bỏ, cho bạn vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, khô thoáng.

Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng gừng: Gừng chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay. Các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi và giúp vùng nách khô thoáng hơn cũng như chữa trị hôi nách hiệu quả. Sử dụng gừng chữa trị hôi náchlà cách làm tiết kiệm mà hiệu quả. Gừng tươi rửa sạch giã nhỏ, ép nước xoa lên vùng ra nhiều mồ hôi hàng ngày sau khi tắm xong, mỗi ngày thực hiện hai đến ba lần.

Chanh và gừng tươi 2 cách chữa trị bệnh hôi nách từ tự nhiên

Chanh và gừng tươi 2 cách chữa trị bệnh hôi nách từ tự nhiên

Sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên vừa dễ kiếm, an toàn mà chi phí thấp. Tuy nhiên các cách khử mùi hôi nách này yêu cầu phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài, hiệu quả đạt được chỉ tạm thời chữa hôi nách trong thời gian ngắn, sau một thời gian lại tái phát.

Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ở Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận ứng dụng thành công công nghệ Ultra Dry trị dứt điểm bệnh hôi nách. Ultra Dry được đánh giá là phương pháp đặc trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, chỉ một lần duy nhất trị tận gốc hôi nách.

Khác với các phương pháp trị hôi nách thông thường chưa thể trị dứt điểm tận gốc, chỉ có tác động mang tính bề mặt, Ultra Dry là sự kết hợp thành công của 2 công nghệ là công nghệ laser và thiết bị chuyên dụng. Dưới tác động kép của công nghệ laser và thiết bị chuyên dụng, tuyến mồ hôi nách sẽ bị tiêu diệt tức thì, không còn cơ hội sản sinh.

Ultra Dry cách chữa mồ hôi nách được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ giàu kinh nghiệm với công nghệ hiện đại ưu điểm vượt trội đã triệt tiêu hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi một cách vĩnh viễn, tạo cảm giác khô thoáng, an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X