Mách bạn gái cách trị bệnh hôi nách bằng lá ngải cứu với phèn chua đơn giản tại nhà

06:17:51 - 24/03/2017 - admin

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cùng bạn cách trị bệnh hôi nách bằng lá ngải cứu với phèn chua đơn giản mà hiệu quả nhất tại nhà. Cùng đón xem công thức này được thực hiện như thế nào nhé!

Loại cây thuốc quen thuộc mang tên ngải cứu luôn được sử dụng để điều trị rất nhiều bệnh như đau đầu, đau bụng… hay chế biến các món ăn bổ dưỡng. Cách trị bệnh hôi nách bằng ngải cứu đã xuất hiện từ lâu trong dân gian và những hiệu quả từ loại nguyên liệu này cũng đã được các nghiên cứu khoa học hiện đại chứng minh thật sự phù hợp để áp dụng cho người muốn khử mùi nhanh chóng.

cach-tri-benh-hoi-nach

Cách trị bệnh hôi nách bằng ngải cứu hiệu quả nhanh

Thông thường, muốn điều trị bệnh hôi nách một cách dễ dàng tại  nhà, người ta sẽ sử dụng bài thuốc kết hợp lá ngải cứu với phèn chua. Tác dụng khử mùi nhanh chóng của phèn chua quá nổi tiếng để chúng ta phải nhắc lại rồi phải không?! Bạn biết đấy, khi sử dụng đúng cách 2 loại nguyên liệu này, bạn sẽ nhanh chóng đẩy lui thành công mùi khó chịu từ cơ thể, sớm lấy lại tự tin khi hoạt động nhiều hay diện những bộ đồ hở vai quyến rũ ưa thích.

Cách trị bệnh hôi nách bằng lá ngải cứu và phèn chua

Hướng dẫn thực hiện cách trị bệnh hôi nách bằng lá ngải cứu ngay tại nhà thật cụ thể, từng bước một dễ dàng làm theo.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 30g ngải cứu
– 30g phèn chua
– 200g muối tinh

Cách thực hiện

Đầu tiên, bạn đun nóng hỗn hợp gồm 30g ngải cứu, 30 g phèn chua và 200g muối tinh đã chuẩn bị ở trên, sau đó bỏ hỗn hợp này vào 2 chiếc túi màn. Sau khi bạn đã vệ sinh sạch sẽ vùng nách với nước ấm, bạn bỏ túi màn này vào 2 bên nách của mình, giữ chúng trong khoảng 10 phút. Kết thúc, bạn chỉ cần rửa sạch lại với nước mát.

Cách trị bệnh hôi nách này đòi hỏi bạn cần chút kiên nhẫn và thực hiện thật thường xuyên. Nhưng đừng nóng vội, sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả từ phương pháp ấy xứng đáng thời gian và nỗ lực bạn đánh đổi đấy!

Có thể bạn muốn biết:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X