Mách bạn cách trị hôi nách hiệu quả và an toàn từ cà chua

02:39:57 - 17/02/2016 - admin

Được biết đến khi là nguồn nguyên liệu tự nhiên mang đến nhiều tác dụng đối với làm đẹp, cà chua còn mang trong mình khả năng điều trị bệnh lý hôi nách tự nhiên và an toàn. Cùng khám phá cách trị hôi nách hiệu quả này, giúp bạn không còn lo lắng về mùi trên cơ thể mình.

Tại sao lại bị hôi nách?

Hôi nách là một trở ngại lớn trong sinh hoạt, trong giao tiếp của người mắc bệnh. Bệnh hôi nách không dễ bị lây lan, nhưng đặc trưng lớn nhất của bệnh là có tính di truyền, nên có thể người trong gia đình sẽ cùng bị bệnh hôi nách hoặc không.

Hôi nách là một bệnh lý phổ biến

Hôi nách là một bệnh lý phổ biến

Nguyên nhân của bệnh hôi nách có thể được hiểu chính là do tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động quá mạnh, làm cho lượng mồ hôi tiết ra kết hợp với vi khuẩn nhiều, tạo nên mùi khó chịu mà chúng ta quen gọi là mùi hôi nách. Mức độ nặng, nhẹ hay mùi hôi nách có nặng, nhẹ còn tùy thuộc vào cơ địa, vào khả năng vận động và vào thời tiết từng vùng, sẽ khiến lượng mồ hôi tiết ra nhiều hay ít.

Để đẩy lùi bệnh lý này, có nhiều cách trị hôi nách hiệu quả từ nguyên liệu tự nhiên mà bạn có thể áp dụng điều trị ngay tại nhà cho mình.

Cách trị hôi nách hiệu quả với cà chua

Một trong những cách trị hôi nách hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà là sử dụng cà chua để đẩy lùi mùi cơ thể này. Không những vậy, với cà chua, bạn còn có nhiều cách khác nhau để điều trị tại nhà như:

Cà chua là nguyên liệu cho cách trị hôi nách tại nhà không nên bỏ qua

Cà chua là nguyên liệu cho cách trị hôi nách tại nhà không nên bỏ qua

  • Bỏ một trái cà chua vào máy xay sinh tốt để xay nhuyễn. Sau đó, bỏ thêm nước ấm vào nước ép cà chua, khoảng 1 nửa phần nước, 1 nửa phần nước ép cà chua. Lấy hỗn hợp này lau vùng da nách trong khoảng 20 phút, thực hiện từ 2 đến 3 lần một tuần.
  • Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

>>>Xem thêm: Cách chữa hôi nách đơn giản

Kiên trì thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả này sẽ giúp bạn đẩy lùi được mùi hôi nách trên cơ thể và tự tin hơn với mọi hoạt động trong đời sống thường ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X