Mách bạn cách chữa hôi nách bằng lá trầu không

07:43:40 - 19/09/2014 - admin

Đơn giản, dễ tìm kiếm trong tự nhiên thì chữa hôi nách bằng lá trầu không là cách giúp bạn khử mùi hôi nách trên cơ thể nhanh nhất. Bài viết dưới đây giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ánh về hôi nách nữa.

Hôi nách là bệnh thường xuất hiện ở mọi lứa tuổi, hôi nách không ảnh hưởng tới sức khõe mà làm mất bạn tự tin trong công việc. Để thoát ra khỏi nỗi ám ảnh này, rất nhiều người đã tìm đến các bài thuốc trị hôi nách khác nhau. Sau đây thì cùng tìm hiểu cách chua hoi nach bang la trau khong từ tự nhiên.

Tác dụng trị hôi nách của lá trầu không

Mách bạn cách chữa hôi nách bằng lá trầu không

La trầu không nóng nên có thể chữa các bệnh liên quan đến đau lưng, đau họng, viêm nhiễm, khử mùi và trị hôi nách hiệu quả.

Trầu không còn chứa nhiều vitamin C, khoáng chất và tinh dầu.

Các cách trị hôi nách bằng lá trầu không

Lam the nao de het hoi nach nhanh nhất tư lá trầu không thì 2 cách dưới đây giúp bạn giải quyết được điều đó.

Cách 1: Lấy lá trầu không tươi xay nhuyễn kết hợp với chanh, chà sát đều lên vùng nách bị bệnh.

Cách 2: Lấy lá trầu không giã sạch, xay nhuyễn, sau đó đắp đều lên vùng nách. Áp dụng phương pháp trị hôi nách này sau mỗi khi tắm hàng ngày.

Mách bạn cách chữa hôi nách bằng lá trầu không 1

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn với công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Giải pháp trị hôi nách bằng lá trầu không hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải kiên trì áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, đối với những người bị hôi nách lâu năm thì giải pháp trên hoàn toàn không phát huy tác dụng.

Để trị hôi nách tận gốc cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã ra đời. Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm kết hợp với thiết bị nội soi trị hôi nách triệt để đến 95%. Sóng siêu âm tiêu diệt hoàn toàn ổ màng nhầy và tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi, đưa tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài.

Xem thêm:

>> Trị hôi nách ở đâu hiệu quả?

>> Hút tuyến mồ hôi nách

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X