Lưu ý các phương pháp chữa bệnh hôi nách

02:29:39 - 23/05/2013 - admin

Khi bạn bị hôi nách nặng thì việc bạn cần làm là tìm đến những phương pháp phẫu thuật trị hôi nách. Mỗi phương pháp có những ưu, nhược điểm riêng.

Lưu ý các phương pháp chữa bệnh hôi nách mang lại hiệu quả thật sự cho bạn

- Tiểu phẫu: phương pháp này sau khi điều trị hội nách sẽ có một vết sẹo nhỏ nhưng sẽ không thích hợp với bạn có cơ địa lồi vùng sẹo. Đối với phương pháp làm đẹp này bạn cần đến bệnh viện để làm các xét nghiệm sau đó bác sỹ sẽ làm tại bệnh viện cho bạn. Mẹo chữa hôi nách hiệu quả

- Đốt Lazer: dùng đầu đốt theo từng lỗ chân lông của bạn. Vùng nách sẽ bị thâm đen. Nếu để bình thường khoảng trên 1 năm mới phân hủy hết. Sau đó vùng da nách của bạn có màu hơi vàng. Nếu các bạn muốn trị thâm thì sau 1 tháng mới bắt đầu điều trị được.

-Tiêm Botox 

luu-y-cac-phuong-phap-chua-benh-hoi-nach

Phương pháp tiêm Botox

Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp tại vùng da nách, do tuyến mồ hôi nằm rộng trên cả vùng nách nên bác sĩ sẽ tiêm nhiều mũi tại những vị trí có tuyến mồ hôi. Botox có tác dụng “khóa” các tuyến mồ hôi nách, không cho chúng tiết mùi hôi nữa. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 5 phút.

Ưu điểm của phương pháp tiêm Botox này là nhanh, đơn giản, hiệu quả và rất hợp với các bạn sợ phải đụng chạm đến “ dao kéo”. Thực tế cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên nó không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại hàng năm để tiêm lại.

luu-y-cac-phuong-phap-chua-benh-hoi-nach1

Phương pháp nội soi không để lại sẹo

-Nội soi tuyến mồ hôi nách

Trong rất nhiều phương pháp chữa hôi nách, phương pháp nội soi là phương pháp nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho vùng nách.

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Thuốc chữa hôi nách

Phương pháp này không xâm lấn, hoàn toàn không cắt da nên sau khi kết thúc không cần phải khâu, vì vậy sẽ không để lại sẹo lồi, sẹo lõm…

Sau khi điều trị, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Xem thêm

>> Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X