Loại bỏ tuyến mồ hôi nách đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả nhất

03:42:25 - 06/05/2014 - admin

Bạn không có cách nào kiểm soát tình trạng cơ thể ngày càng nặng mùi, ẩm ướt dưới cánh tay dù trời mát hay trời nóng kéo theo. Điều này làm bạn mất tự tin, và ngại giao tiếp. Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn hết nỗi ngại ngùng của việc đổ mồ hôi quá mức và triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi nách.

Nguyên nhân mùi hôi nách

Nguyên nhân chủ yếu của căn bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn có chữa các acid béo gây ra (Vì tuyến mồ hôi nách lớn này thường tập trung ở các vùng kín nên vi khuẩn dễ xâm nhập).

loại bỏ tuyến mồ hôi nách đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả nhất

Theo cấu tạo thì trên cơ thể mỗi chúng ta có 2 tuyến mồ hôi lớn, có 2 loại: apocrine và eccrine. Eccrine( Tuyến mồ hôi thông thường) được phân bố trên hầu hết vùng da của cơ thể và gắn liền với chức năng điều hòa thân nhiệt, nghĩa là khi cơ thể nóng thì nó tiết nhiều và ngược lại. Apocrine (Tuyến mồ hôi lớn) thì lại khác, nó chỉ được phân bố ở vùng nách, và những vùng kín, đôi khi cũng có thể được tìm thấy ở quanh hốc mắt và quanh ống tai ngoài. Do tập trung ở vùng kín nên vi khuẩn dễ xâm nhập và chính điều đó sẽ gây nên mùi hôi nách cho khách hàng. Vi khuẩn phân hủy sản phẩm tiết của apocrine thành amoniac và các acid béo chuỗi ngắn, đây chính là những thủ phạm gây ra mùi khó chịu.

Điều trị mùi hôi nách

Khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, người bệnh thường loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng những bài thuốc dân gian như dùng phèn, lá bạc hà, chanh, gừng… Không thể phủ nhận tác dụng của những bài thuốc dân gian này, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người mắc hôi nách nhẹ, còn với trường hợp đã mắc khá lâu và nặng thì những bài thuốc này không thể trị dứt điểm bệnh.

Một phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn, đạt hiệu quả cao, loại bỏ tuyến mồ hôi nách không tái phát, được nhiều bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng chính là phương pháp  hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách Ultra Dry.

 Trị hôi nách triệt để bằng phương pháp hút bỏ nội soi Ultra Dry

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách Ultra Dry là cách trị hôi nách hiệu quả nhất tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Áp dụng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, không cần rạch mổ lại không ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi cơ thể, sử dụng bước sóng siêu âm Laser tập trung hóa lỏng chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng. Đây là công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hàng đầu Châu Âu được các chuyên gia Y Tế đánh giá cao.

loại bỏ tuyến mồ hôi nách đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả nhất

Ưu điểm của công nghệ hút bỏ nội soi Ultra Dry

Khác với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách là cách trị hôi nách mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, nên không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry  được  áp dụng trong thời gian qua đã mang lại hiệu quả mỹ mãn cho hàng nghìn khách hàng. Và là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính mong muốn xóa bỏ căn bệnh hôi nách phiền phức.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X