Loại bỏ tận gốc nguyên nhân để điều trị triệt để mùi hôi nách

20:38:16 - 16/04/2014 - admin

Bất cứ ai cũng không bao giờ thoái mãi được khi mà vùng dưới cánh tay của mình lúc nào cũng ẩm ướt và bốc mùi. Dù trời nóng hay trời lạnh, bạn luôn phải nặng lẽ chịu đựng căn bệnh oái ăm này. Giờ đây chúng tôi sẽ giúp bạn tạm biệt mùi hôi nách nhiều phiền toái chỉ 1 lần điều trị duy nhất.

 Hiện tượng này gây ra khá nhiều phiền toái cho người mắc bệnh họ luôn thấy khó xử chốn đông người. Vì vậy để lấy lại tự tin ở bản thân cần phải điều trị triệt để căn bệnh oái ác này.

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Da của bạn có chữa hai loại tuyến mồ hôi, được gọi là tuyến eccrine và tuyến apocrine. Hầu hết mồ hôi nách là do các tuyến eccrine tiết ra, chúng không có mùi và có tác dụng làm mát cơ thể. Mồ hôi tiết ra tuyến eccrine chủ yếu là nước và muối. Còn lượng mồ hôi tiết ra từ tuyến apocrine cũng có mùi, nhưng khi chúng kết hợp với các vi khuẩn tìm thấy trong cơ thể, đặc biệt là vùng da dưới cánh tay sẽ gây mùi khó chịu. Mồ hôi từ tuyến apocrine là chất béo đã được tiêu hóa bởi các vi khuẩn có lợi.

Loại bỏ tận gốc nguyên nhân để điều trị triệt để mùi hôi nách

Như vậy , nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu ở nách là lượng chất béo có chữa trong tuyến mồ hôi apocrine khi bài tiết ra ngoài cơ thể tức kết hợp với vi khuẩn bên ngoài sinh ra mùi hôi. Những nguyên nhân khác như chế độ ăn uống, bệnh béo phì hay di truyền cũng khiến bạn bị bệnh hôi nách. Nếu không có cách trị hôi nách hiệu quả thì sẽ sinh ra tâm lý mặc cảm trong giao tiếp và tạo sự khó chịu cho người xung quanh.

Cách trị hôi nách hiện nay được nhiều người áp dụng

-Nên thường xuyên tắm rửa, đặc biệt rửa thật sạch vùng nách bằng xà phòng sát khuẩn.

-Có thể sử dụng lăn khử mùi hàng ngày để hạn chế mức độ tiết mồ hôi ở vùng nách kết hợp với việc lựa chọn trang phục thoáng mát nhất là cánh tay, không nên mặc áo quá chật.

- Không nên ăn những loại thức ăn có gia vị cay, nồng và có mùi đặc trưng như hành, tỏi.. Điều này sẽ khiến bạn phải điều tiết và thải ra mùi khó chịu.

Phương pháp điều trị tận gốc bệnh hôi nách, không tái phát

Từ những nguyên nhân  trên các bác sĩ đã nhận định rằng, để có thể điều trị khỏi vĩnh viễn bệnh hôi nách an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất giúp bạn tự tin thoái mái hơn trong giao tiếp đó là sử dụng công nghệ Ultra Dry. Đây là ứng dụng điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được ứng dụng để loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng.

Loại bỏ tận gốc nguyên nhân để điều trị triệt để mùi hôi nách

Trị hôi nách công nghệ cao Ultry Dry không cần rạch mổ nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ, đồng thời giải quyết các vấn đề thâm sạm da hay viêm lỗ chân lông. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hàng đầu đã được Hiệp Hội Da liễu Hoa Kỳ công nhận là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả. Liệu trình thông minh trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất đã mang lại niềm vui cho triệu khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X