Làm sao để trị hôi nách hiệu quả nhất

07:20:58 - 08/10/2014 - admin

Hôi nách là căng bệnh oái ăm gây ra nhiều phiền toái cho bạn, làm sao để trị hôi nách các bạn có thể tham khảo 2 cách sau đây nhé!

Hôi nách là căng bệnh oái ăm gây ra nhiều phiền toái cho bạn, không chỉ  làm mất đi sự tự tin cảu bạn mà còn gây khó chịu cho những người xung quanh, làm sao để trị hôi nách các bạn có thể tham khảo 2 cách sau đây nhé!

Cách trị mùi hôi nách bằng gừng tươi

Trị hôi nách hiệu quả từ gừng tươi

Trị hôi nách hiệu quả từ gừng tươi

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh những kinh nghiệm dân gian của các nước Châu Á về sử dụng gừng vàng làm thuốc trị bệnh. Gừng được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau. Được trồng phổ biến ở khắp nơi trên nước ta từ vùng núi cao đến đồng bằng.

Cách trị benh hoi nach: Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.
Khi sử dụng gừng tươi điều trị hôi nách, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

Lá trầu trị hôi nách

Lá trầu trị hôi nách hiệu quả

Lá trầu trị hôi nách hiệu quả

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy lá trầu không chứa các chất Tanin, đường, Diataza và tinh dầu rất tốt cho người bị hôi nách. Ngoài ra, trầu không còn chứa một dạng Phenol có tên là Chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy cách khử mùi hôi nách bằng trầu không được rất nhiều người áp dụng và đã mang lại hiệu quả rất cao.

Cách điều trị:

  • Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.
  • Lấy lá trầu không tươi xay nhuyễn kết hợp với chanh, chà sát đều lên vùng nách bị bệnh.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X