Lam sao de het hoi nach là câu hỏi nhiều nhất hiện nay

04:33:22 - 19/09/2014 - admin

Một thực trạng mà nhiều bạn trẻ đang lo lắng hiện nay là hôi nách, không chỉ những bạn nữ mà các đấng mày râu cũng đang rối tung lên vì không biết lam sao de het hoi nach.

Một thực trạng mà nhiều bạn trẻ đang lo lắng hiện nay là hôi nách, không chỉ những bạn nữ mà các đấng mày râu cũng đang rối tung lên vì không biết lam sao de het hoi nach. Hai cách sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa những muộn phiền không đáng có.

Lam sao de het hoi nach với lá trầu không

Lá trầu trị hôi nách hiệu quả

Lá trầu trị hôi nách hiệu quả

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy lá trầu không chứa các chất Tanin, đường, Diataza và tinh dầu thiên nhiên. Ngoài ra, trầu không còn chứa một dạng Phenol có tên là Chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt diệt khuẩn rất tốt. Chính vì vậy triet hoi nach vinh vien bằng lá trầu được rất nhiều người áp dụng và đã mang lại hiệu quả rất cao.

Cách điều trị:

+  Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.
+  Lấy lá trầu không tươi xay nhuyễn kết hợp với chanh, chà sát đều lên vùng nách bị bệnh.

Mướp đắng bài thuốc dành cho người bi hoi nach

Mướp đắng bài thuốc trị hôi nách trong dân gian

Mướp đắng bài thuốc trị hôi nách trong dân gian

Khổ qua (miền Bắc gọi là mướp đắng) được biết đến như một món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc, bổ phế, thận… Trong y học, khổ qua được xem như một vị thuốc trị bách bệnh như: ngăn ngừa ung thư, phòng chống nghẽn động mạch, giảm lượng đường trong máu, giảm cân, ổn định đường huyết…và đặc biệt là bài thuoc tri hoi nach

Cách điều trị: Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.

Xem thêm: Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X