Làm sao để hết hôi nách? – Tư vấn của chuyên gia

09:25:50 - 16/09/2016 - admin

Bạn gặp vấn để mồ hôi nách ra nhiều nhưng lại lúc có mùi lúc không . Để biết được bạn có bị hôi nách hay không thì rất đơn giản , nhưng cái quan trọng cần làm là khi có mùi thì làm sao để hết hôi nách. Câu hỏi làm sao để biết được mình có phải bị hôi nách không là thắc mắc của khá nhiều bạn.

Câu hỏi: Có bị hôi nách không? và làm sao để hết hôi nách?

Tôi có khá nhiều mồ hôi, tuy nhiên mùi mồ hôi của tôi lúc thì nặng mùi, lúc thì nhẹ, vậy làm sao để hết mùi hôi nách và chữa bệnh hôi nách đơn giản nhất? (Hồng Kiên – Hà Nội).

lam-sao-de-het-hoi-nach

 Làm sao để hết hôi nách? 

Trả lời:

Chào bạn Hồng Kiên!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau: Hiện nay có rất nhiều cách để có thể phát hiện mình có bị hôi nách hay không?

Đầu tiên là bạn thử quan sát xem mùi nách bị chua ở nhà bạn đã ai mắc phải chưa? Ví dụ như ông bà nội, bố mẹ, nếu bố mẹ bị hôi nách thì tỉ lệ di truyền cho con cái rất cao bởi vì theo nghiên cứu lâm sàng thì hôi nách có tính bẩm sinh.

Tiếp đến là xác định mùi khó chịu này, sau khi vận động mạnh thì bạn sẽ thấy mùi mồ hôi của mình rất khó chịu.

Thứ 3 là quan sát dịch tiết vùng lông nách. Ở người bị chứng hôi nách thì chất dịch tiết ra nhiều ở vùng da dưới cánh tay, mồ hôi tiết ra dính bết, nhiều dầu, trên lông nách có thể thấy có chất dịch màu trắng kết dính, vì vậy khi mặc áo thường bị ố vàng vùng nách và có mùi rất khó chịu.

Cuối cùng là xem ráy tai có tình trạng ẩm ướt hay có dạng bột. Ở người bị hôi nách đều có biểu hiện là ráy tai ẩm ướt tuy nhiên không phải cứ ai có ráy tai ẩm thì đều bị hôi nách, ở người da dầu thì rất dễ xuất hiện tình trạng tiết nhiều dầu ở vùng tai ngoài dẫn đến tình trạng ráy tai ẩm ướt.

Trên đây là những cách nhận biết bạn có bị hôi nách hay không? Bạn có thể tham khảo để có thể biết được rằng mùi hôi khó chịu từ nách mình có phải là mùi hôi nách hay không. Vậy làm sao để hết hôi nách?

Nếu thực sự bạn bị hôi nách thì nên lập tức sử dụng những phương pháp chữa hôi nách đơn giản từ dân gian để khắc chế và tiêu diệt nó ngay. Vì bạn lúc có mùi lúc không tức là bạn đang bị nhẹ, vậy thì bạn có thể làm hết hôi nách bằng phương pháp dùng gừng , chanh  hoặc phèn chua.

Đó là một trong 3 cách trị hôi nách dân gian an toàn và đảm bảo có kết quả cao sau quá trình điều trị. Dù là thế nào thì cũng phải ngay lập tức chữa trị . Những phương pháp đó đều có được nhắc tới trong website này, và nhiều phương pháp chữa được triệt đẻ như hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mà bạn hãy tìm hiểu thêm và làm theo nhé!

Chúng bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X