Làm sao chữa hôi nách?

04:40:33 - 08/09/2014 - admin

Hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn dưới cánh tay hoạt động nhiều và lượng axit béo không tan tích tụ gây ra. Nhiều bạn đang bối rối với căn bênh này vi không biết làm sao chữa hôi nách, Những cách không tưởng sau đây sẽ giúp bạn làm nên bất ngờ. Chữa […]

Hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn dưới cánh tay hoạt động nhiều và lượng axit béo không tan tích tụ gây ra. Nhiều bạn đang bối rối với căn bênh này vi không biết làm sao chữa hôi nách, Những cách không tưởng sau đây sẽ giúp bạn làm nên bất ngờ.

hôi nách vt 10

Chữa hôi nách hiệu quả với phèn chua
Cho vào nước một miếng phèn chua nhỏ để phèn chua tan vào nước rồi dùng nước đó để tắm sạch cơ thể như thông thường, điều khác biệt là thoa nhiều lên vùng nách. Với phương pháp làm đơn giản này sé giúp bạn hạn chế mồ hôi nách và khử được mùi hôi khá hiệu quả và nhanh chóng. Bạn cũng có thể giã nhuyễn miếng phèn chua rồi cho vào nồi đất để chưng cho đến khi phèn rút hết nước, nở phồng ra gấp 2 – 3 lần so với ban đầu sau đó thoa đều phèn chua vào vùng nách trong 30 phút sau khi tắm hàng ngày, tiếp theo bạn hãy rửa vùng nách lại với nước sạch. Mỗi tuần, nên áp dụng bí quyết này từ 2-3 lần cách trị hôi nách đơn giản này nhé!

Chữa bệnh hôi nách nhanh bằng lá trầu không

 

hôi nách vt 11

Lá trầu không ngoài việc dùng để ăn trầu, trong dân gian còn dùng lá trầu không như một vị thuốc để chữa nhức đầu do thay đổi thời tiết đột ngột, ngoài ra còn có thể chữa viêm họng, trị đau nhức, cảm cúm, chữa suy nhược thần kinh,… Thế nhưng ít ai lại biết đến công dụng chữa hôi nách thú vị và đầy bất ngờ từ lá trầu không này đây là bi quyet tri hoi nach đã được áp dụng thành công. Trước đây nhiều nghiên cứu đã cho thấy lá trầu không chứa các chất tanin, đường, diataza và tinh dầu thực vật. Hơn thế, trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt và an toàn. Chính vì thế lá trầu không rất hữu ích trong việc khử hết mùi hôi nách. Bạn chỉ cần dùng lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào vùng nách dưới cánh tay và làm liên tục trong vòng một tháng sẽ loại bỏ được ngay mùi hôi hiệu quả.

Nếu hai phương pháp tri hoi nach tai nha như trên không giải quyết được vấn đề của bạn thì phương pháp tối ưu nhất được đưa ra là hút tuyễn mồ hôi nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đến với thẩm mỹ viện Á Đông bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X