Làm thế nào để hết hôi nách nhanh chóng?

00:04:21 - 02/11/2016 - admin

Chào bác sĩ! Cháu bị hôi nách đã lâu và ngày càng có mùi nặng nề hơn. Vậy. Làm thế nào để hết hôi nách một cách nhanh chóng. Cháu đi làm suốt nên không có thời gian nhiều ạ. Mong bác sĩ trả lời giúp cháu. Cháu xin cảm ơn! ( Văn Thiệu- Hà Nội)

Xin chào Văn Thiệu!

Rất vui vì  cháu đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của cháu chuyên mục xin trả lời như sau:

Làm thế nào để hết hôi nách nhanh chóng?

lam-the-nao-de-het-hoi-nach

 

Làm thế nào để hết hôi nách nhanh chóng

Văn Thiệu thân mến! Hôi nách thật sự rất khó chịu. Tuy nhiên, đôi khi vì công việc bận rộn chúng ta không có thời gian để trị hôi nách tận gốc.  Bởi vậy, để trị hôi nách tận gốc bạn cần có một giải pháp chữa trị một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ mách bạn một giải pháp điều trị hôi nách chỉ trong một thời gian ngắn.

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á là công nghệ  điều trị mồ hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng nhất,  được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Công nghệ này sử dụng hệ thống siêu âm vô cùng thông minh nên nó là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, thay thế các phương pháp cũ đã trở nên lỗi thời.

Cơ chế hoạt động:

-Sóng siêu âm của Ultra Dry xác định tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến nơi tập trung tuyến mồ hôi nách, cùng ổ vi khuẩn gây mùi một cách chính xác, không xâm lấn sang các vùng da xung quanh khác.

- Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

-Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

-Sóng siêu âm kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ

Chỉ với 30 phút cho một lần điều trị hôi nách vĩnh viễn, bạn sẽ trị hôi nách rất nhanh chóng. Rất nhiều người đã đến TMV Đông Á để điều trị hôi nách bằng công nghệ này mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, hoàn toàn có thể tự đi xe về nhà bình thường.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc làm thế nào để hết hôi nách nhanh chóng. Hi vọng qua bài này bạn đã có biện pháp để điều trị hôi nách hiệu quả nhất, nhanh nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X