Làm cách nào để loại bỏ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn?

02:51:37 - 24/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Vì bị hôi nách nên em toàn bị bạn bè xa lánh, không ai dám ngồi gần. Đến bây giờ mùi hôi nách càng nặng hơn. Em cũng đã co sử dụng một số mẹo dân gian để khử, nhưng chỉ một thời gian ngắn, mùi hôi lại tái phát. Vậy làm cách nào khác để em loại bỏ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn mà không tốn nhiều thời gian không ạ bác sĩ. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em? Em xin cảm ơn! (Minh Thư).

Trả lời

Chào Thư!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi làm cách nào để loại bỏ tuyến mồ hôi nách? tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện.

Tình trạng mồ hôi nách ra nhiều kèm theo mùi hôi khó chịu là một dạng bệnh lý rất thường gặp ở nhiều người và nhiều độ tuổi khác nhau. Vì mồ hôi nách có liên quan đến yếu tố di truyền nên cần có phương pháp đặc trị. Bởi vậy mà rất nhiều người khác cũng giống bạn, thường thắc mắc làm cách nào để loại bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả vĩnh viễn.

Làm cách nào để loại bỏ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn?

Làm cách nào để loại bỏ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn?

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn hãy áp dụng công nghệ cao

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn, bạn nên lựa chọn tới công nghệ Ultra Dry. Đây là công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất mang lại bước đột phá lớn trong việc điều trị hôi nách dứt điểm an toàn không tái phát. Công nghệ Ultra Dry dựa trên cơ chế điều trị thông minh. Nhờ ánh sáng laser và sóng siêu âm sẽ tác động và đốt cháy toàn bộ màng nhầy cùng ổ vi khuẩn gây mùi hôi, sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng đầu siêu nhỏ.

>>>Xem chi tiết: Điều trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Phương pháp được tiến hành trong thời gian ngắn. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong khoảng 30 phút, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả vĩnh viễn, không còn khả năng tái phát trở lại, đồng thời vùng da dưới cánh tay trở nên sáng mịn và săn chắc. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hiện đại này và được đông đảo khách hàng tin tưởng đánh giá và lựa chọn là địa chỉ điều trị hôi nách uy tín.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về công nghệ Ultra Dry loại bỏ tuyến mồ hôi nách bạn có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia giải đáp cụ thể nhé!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X