Kinh nghiệm dân gian chữa bệnh hôi nách như thế nào?

03:40:44 - 30/09/2016 - admin

Trong dân gian truyền lại khá nhiều bài thuốc trị hôi nách rất đơn giản mà hiệu quả trong điều trị hôi nách. Bạn hãy thử cách chữa bệnh hôi nách này xem sao. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

Cách 1: Lá mướp đắng chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Lá cây mướp đắng được sử dụng như một bài thuốc hay để chữa bệnh hôi nách. Cách này thực hiện khá đơn giản như sau:

Bạn lấy lá cây mướp đắng giã nhuyễn, lấy nước cốt, nước cốt càng đặc càng tốt.

Sau khi tắm hoặc lau cho sạch nách, bạn bôi nước cốt mướp đắng vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.

Để tăng hiệu quả, bạn dùng bã của lá cây mướp đắng sau khi chắt lấy nước để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.

Cách 2: Rau má

chua-benh-hoi-nach

 

Rau má chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Cách trị hôi nách bằng rau má cũng vô cùng đơn giản, bạn làm như sau:

Bạn chuẩn bị 100g rau má tươi,  nhặt bỏ hết những lá vàng, úa, đem rửa sạch trộn thêm một chút muối rồi cho vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn.

Sau  khi tắm, bạn lấy rau má đắp vào 2 bên nách, để qua đêm. Buổi sáng thức dậy rửa sạch và bạn sẽ cảm thấy mùi hôi nách biến mất. Thực hiện điều này đều đặn cách này trong 2 tuần bạn sẽ không phải sống chung với mùi hôi nách khó chịu. .

Cách 3: Chữa bệnh hôi nách từ gừng

Trị hôi nách bằng gừng vô cùng hiệu quả. Ngoài ra gừng kết hợp với long não có hiệu quả chữa bệnh hôi nách một cách rất rõ rệt.

Cách làm: Bạn lấy thân cây và rễ gừng tươi phơi khô sau đó tán mịn, lấy 20g gừng khô kết hợp với  bột long não trộn đều với nhau. Sau khi tắm, lau khô người, sử dụng hỗn hợp này thoa vào vùng da dưới cánh tay giúp bạn điều trị hôi nách hiệu quả.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng gừng tươi kết hợp với bã chè tươi đắp lên vùng nách cũng khử mùi hôi nách. Thực hiện đều đặn trong 2 tuần sẽ có được hiệu quả mà bạn không ngờ tới
Chữa bệnh hôi nách không khó. Với những cách trị hôi nách như trên bạn có thể xóa bỏ mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể. Hãy lấy lại tự tin từ những cách chữa hôi nách đơn giản được ông cha ta truyền lại như trên nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X