Kĩ thuật trị mùi hôi nách xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối ưu

07:09:43 - 13/09/2014 - admin

Căn bênh hôi nách khá phổ biến, không chỉ ở nam giới mà nữ giới cũng bị rất nhiều. Bệnh này không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại làm cho mọi người đều trở nên thiếu tự tin trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Kĩ thuật trị mùi hôi nách xâm […]

Căn bênh hôi nách khá phổ biến, không chỉ ở nam giới mà nữ giới cũng bị rất nhiều. Bệnh này không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại làm cho mọi người đều trở nên thiếu tự tin trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ mới

Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ mới

Kĩ thuật trị mùi hôi nách xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất được đánh giá cao, thực hiện đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo nguyên nhân hôi nách.

chua-tri-benh-hoi-nach

Khử mùi hôi và làm trắng mịn vùng da trị liệu

 

Công nghệ này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác. Giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống giúp  tri benh hoi nach vinh vien.

Trong suốt quá trình thực hiện bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X