Khử mùi hôi nách trên áo

00:02:46 - 13/05/2016 - admin

Hôi nách là một trong những vấn đề gây nhiều khó khăn cho chủ nhân, nó còn gây mất thẩm mỹ cũng như là khó khăn khi có mùi hôi nách hay vệt ố vàng xuất hiện trên áo của bạn, vậy làm thế nào để có thể khử được mùi hôi trên áo và vệt ố vàng xuất hiện ở vùng nách áo.

Để tránh vệt ố vàng xuất hiện trên áo thì ngay sau khi tắm bạn nên ngâm áo ngay vào nước và lấy bột giặt chà xát mạnh vào vùng nách áo, đó chính là cách mà có thể giúp bạn ngăn được mùi hôi nách cũng như vệt ố vàng vùng nách hiệu quả.

Cách thứ 2 là bạn làm theo cách sau, trước khi chọn những bộ trang phục để mặc bạn nên tìm đến với những bộ trang phục có chất liệu voan hoặc cotton thấm hút mồ hoi nach tốt, không nên bó sát khiến cho vùng nách không thông thoáng và nhất là bạn lại hay sử dụng lăn nách thì sẽ có rất nhiều mùi khó chịu và cả vệt ố vàng trên áo cho bạn.

Mẹo trị hôi nách khác là bạn giã nát gừng sau đó bôi lên vùng nách áo có mùi, cách này cũng sẽ giúp bạn khử được mùi hôi ở áo một cách nhanh chóng, sau khi chà xát gừng lên vùng nách áo thì bạn nên ngâm với bột giặt ngay và với cách làm như vậy cũng sẽ giúp bạn loại bỏ loại mùi và màu vàng ố trên vùng cánh tay nhanh nhất.

Hãy chú ý là nên dùng nước xả vải thích hợp để giữ mùi thơm cho quần áo và làm mềm vải

Hãy sử dụng nước xả vải thích hợp và thường xuyên để lưu giữ hương thơm cho quần áo, nhất lại là trong thời tiết ẩm ướt và không mấy khi xuất hiện ánh nắng, thì việc ngâm quần áo cũng giúp bạn hạn chế được mùi hôi do vi khuẩn xâm nhập.

>> Cách trị mồ hôi nách

>> Cách trị thâm nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X