Khử mùi hôi nách như thế nào để nâng cao hiệu quả

03:33:13 - 01/11/2014 - admin

Khi tuyến mồ hôi hoạt động nhiều cộng với vi khuẩn đàng phân hủy trên bề mặt da sẽ gây ra mùi hôi nách. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi nách, các hãy tham khảo các cách sau đây nhé.

2-5 triệu tuyến mồ hôi đó là con số mà ai của mỗi người. Chình vì thế khi thân nhiệt tăng, hệ thần kinh ra lệnh các tuyến này tiết mồ hôi lên bề mặt da để làm mát cơ thể. Khi tuyến mồ hôi hoạt động nhiều cộng với vi khuẩn đàng phân hủy trên bề mặt da sẽ gây ra mùi hôi nách. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi nách, các hãy tham khảo các cách sau đây nhé.

Khử mùi hôi nách nhanh chóng để tự tin hơn trong giao tiếp

Khử mùi hôi nách nhanh chóng để tự tin hơn trong giao tiếp

Giảm ra mồ hôi bằng cách: sử dụng quạt, máy điều hòa nhiệt độ, mở rộng cửa, tăng độ thông gió để hạ thấp nhiệt độ môi trường nơi bạn làm việc. Thỉnh thoảng, bạn nên uống một ly nước mát cho đỡ ra mồ hôi. Có thể dùng thuốc chữa ra mồ hôi nách theo hướng dẫn của bác sĩ.

Mùa hè, nên mặc quần áo bằng vải cotton cho thấm mồ hôi tốt và cần phải thay quần áo ngày vài lần để tránh vi khuẩn gây mũi từ quần áo. Nếu quần áo đã thấm mồ hôi thì bạn cần thay ngay khi có thể. Quần áo thay ra phải ngâm xà phòng hoặc giặt ngay để vi khuẩn không có cơ hội gây mùi hôi. Sử dụng thuốc tri chung hoi nach, thông dụng nhất là lăn khử mùi.

Liên hệ thẩm mỹ viện Đông Á để trị hôi nách vĩnh viễn

Liên hệ thẩm mỹ viện Đông Á để trị hôi nách vĩnh viễn

Tuy nhiên, những phương pháp trên chỉ có thể ngăn chặn tạm thời chứ không thể đặc trị  hôi nách, để loại bỏ vĩnh viễn bạn nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để được cấc chuyên gia tư vấn cụ thể với từng trường hợp khác nhau và sơm đưa ra phương án trị liệu.

Tham khảo thêm cách chữa hôi nách vĩnh viễn không tái phát.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X