Khử mùi hôi nách – đâu là cách tốt nhất khi dùng tại nhà

02:39:05 - 07/10/2014 - admin

Bệnh hôi nách luôn gây ra cho bạn và người xung quanh sự khó chịu, để trị bệnh hôi nách triệt để là một quả trình gian nan, các cách sau đây sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách.

Bệnh hôi nách luôn gây ra cho bạn và người xung quanh sự khó chịu, để trị bệnh hôi nách triệt để là một quả trình gian nan, các cách sau đây sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách nhanh chóng.

Phèn chua

Phèn chua - khử mùi hôi nách nhanh chóng

Phèn chua – khử mùi hôi nách nhanh chóng

Phèn chua là chất khử mùi và kháng khuẩn vô cùng phổ biến và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phèn chua xay nhuyễn, cất vào hộp dùng dần.

Mỗi ngày sau khi tắm xong, bạn lau khô vùng da dưới cánh tay, rồi thoa một chút bột phèn chua.Để phèn chua lưu lại khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh.Mỗi tuần bạn thực hiện ít nhất 3 – 4 lần để đạt hiệu quả tốt nhất trong chua benh hoi  nach.

Khổ qua

Khổ qua có chứa thành phần oxy hóa cao, giúp giảm cân, lưu thông đường huyết đồng thời có đặc tính khử mùi, diệt khuẩn nhanh. Đây là lý do trong dân gian, người ta sử dụng khổ qua làm bài thuốc trị hôi nách khá công hiệu. Bạn có thể sử dụng cả quả mướp và lá mướp để khử mùi hôi nách hiệu quả. Vậy cách chua benh hoi nach nhu the nao.

Lá mướp đắng: Bạn sử dụng lá mướp đắng tươi, giã nhuyễn, chắt lấy nước và giữ lại cả nước, cả bã.

Mỗi ngày sau khi tắm xong, bạn sử dụng nước cốt lá mướp đắng thoa đều lên vùng da dưới cánh tay, để nước cốt lưu lại qua đêm rồi rửa sạch lại vào sáng hôm sau.

Bã mướp đắng có thể sử dụng để đắp lên vùng da dưới cánh tay cũng giúp khử mùi hôi rất hiệu quả.

Quả mướp đắng: Bạn cắt mướp đắng thành lát mỏng, phơi khô, đun nước uống mỗi ngày. Phương pháp này vừa làm mát gan, bổ thận, thanh nhiệt, giải độc, vừa hạn chế mùi cơ thể hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X