Khám phá mẹo vặt chữa bệnh hôi nách tự nhiên

02:04:05 - 14/01/2015 - admin

Hôi nách cảm thấy làm bạn mất tự tin trong mọi hoạt động hàng ngày và cần tìm ra cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất. Không mất nhiều chi phí thì với các cách chữa bệnh hôi nách tự nhiên sau đây giúp bạn loại bỏ mùi hôi trên cơ thể nhanh. Cùng nhau khám phá với bài viết ngay dưới đây nhé.

Lam sao de het hoi nach ? Thực sự đây là câu hỏi khá nhiều người quan tâm khị bị mùi cơ thể. Từ các loại nguyên liệu dễ tìm kiếm tự nhiên sau đây tạo ra các công thức chữa bệnh hôi nách khác nhau nhé.

Hạt tiêu kết hợp với rượu

Với cách chua tri hoi nach khá đơn giản bằng hạt tiêu kết hợp với rượu làm ngay tại nhà làm bạn loại bot mùi hôi trên cơ thể khá nhanh.
Khám phá mẹo vặt chữa bệnh hôi nách tự nhiên

Hạt tiêu với rượu chữa trị hôi nách

Cách làm:

Bạn cho bột hạt tiêu xay tươi, trộn với rượu tạo thành hỗn hợp rồi ngâm trong vòng 15 ngày. Cuối cùng, bạn dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách của bạn. Với cách này, bạn nên làm 2 lần vào buổi sáng và tối.

Bột hồi và giấm gạo

Không mất nhiều chi phí và dễ tìm tìm kiếm trong tự nhiên với cách chua hoi nach tự nhiên bằng bột hồi và giấm gạo sẽ làm giảm mùi hôi khá hữu hiệu.

Cách làm:

Bạn tiến hành trộn giấm với bột hồi,tạo thành một hỗn hợp , sau đó, đem hỗn hợp này bôi lên da dưới nách.

Củ từ

Chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lị với bí quyết trị benh hoi nach từ củ từ nữa, bởi củ từ củng không thua gì với cách chữa hôi nách bằng lá trầu không.

Khám phá mẹo vặt chữa bệnh hôi nách tự nhiên1

Cử từ khử mùi hôi nách tại nhà

 

Cách làm:

Bạn lấy củ từ tươi cắt lát mỏng và đắp vào vùng nách, đắp khoảng 20 phút/lần.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X