Khám phá 3 cách trị hôi nách bằng các nguyên liệu trong bếp

10:28:27 - 07/04/2015 - admin

Mùa hè sắp đến khiến bạn lo lắng vì bệnh hôi nách khiến cơ thể ngày càng nặng mùi. Cùng tìm hiểu một số cách trị hôi nách từ tự nhiên sau đây để không còn bị ám ảnh bởi mùi hôi cơ thể nhé.

1. Trị hôi nách bằng chất khử: bột nổi, phèn chua, chanh hay giấm

Khám phá 3 cách trị hôi nách bằng các nguyên liệu trong bếp

Chanh là nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả được nhiều người áp dụng

Một vài chất khử mùi cơ thể dễ dàng được tìm thấy là bột nổi, phèn chua, chanh và giấm. Với bột nổi và phèn chua tán nhuyễn, xoa vào nách sau khi tắm sẽ giúp khử mùi hiệu quả. Lưu ý rằng bột nổi chỉ giúp thấm hút và khử mùi chứ không có tác dụng ngăn tiết mồ hôi. Ngoài ra, bạn có thể dùng giấm gạo hoặc giấm táo đều khử mùi rất tốt và là những cách trị hôi nách được nhiều người thực hiện. Đừng lo lắng về mùi giấm vì nó sẽ nhanh chóng biến mất sau vài phút.

2. Cách trị hôi nách bằng cà chua

Khám phá 3 cách trị hôi nách bằng các nguyên liệu trong bếp

Tắm với nước ép cà chua mỗi ngày giúp trị hôi nách hiệu quả

Nếu không may bạn bị mắc bệnh viêm cánh lâu ngày, bạn nên tắm bồn hàng ngày với nước có pha khoảng 3-4 cốc nước ép cà chua trong 15-20 phút. Chà sát thật kĩ vùng da dưới cánh tay để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đó, bạn tắm lại thật sạch với nước. Với cách trị hôi nách này không chỉ giúp thổi bay mùi hôi nách mà còn giúp trị thâm nách hữu hiệu. Cho làn da dưới cánh tay ngày càng trắng đều.

3. Cách trị hôi nách bằng củ cải

Khám phá 3 cách trị hôi nách bằng các nguyên liệu trong bếp

Củ cải giúp trị hôi nach hiệu quả cho bạn

Bạn có thể ép lấy nước của khoảng mười cây củ cải và trộn cùng 1/4 muỗng cà phê glycerine, đây là một chất nền trong suốt, không mùi được dùng nhiều trong ngành hóa mỹ phẩm. Lọc hỗn hợp này để lấy nước, chứa nước ở trong chai dạng xịt vào bảo quản lạnh để dùng dần. Hỗn hợp này có thể dùng được trong vòng một tuần. Lưu ý, bạn có thể dùng gừng tươi để thay thế.

Trên đây là 3 cách trị hôi nách từ các nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp loại bỏ mùi hôi của cơ thể hiệu quả. Nhưng với các cách trị hôi nách trên đây chỉ đem lại kết quả tạm thời vì vậy bạn cần kiên trì thực hiện. Bạn có thể tham khảo cách trị hôi nách vĩnh viễn với CN Ultra Dry của thẩm mỹ viện Đông Á giúp loại bỏ hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị, giúp bạn tự tin đón hè.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X