Chữa bệnh hôi nách ở đâu được đánh giá tốt?

01:01:26 - 11/06/2013 - admin

Tôi bị hôi nách đã lâu nhưng không biết phải chữa trị bằng cách nào cho tốt. Gần đây tôi có nghe nói rằng căn bệnh này có thể được chữa khỏi một cách triệt để. Mong chuyên mục cho tôi hỏi là chữa bệnh hôi nách ở đâu được đánh giá tốt và an toàn? Chân thành cảm ơn! (Minh-Hải Phòng).

Chữa bệnh hôi nách ở đâu được đánh giá tốt?1

Chữa bệnh hôi nách ở đâu được đánh giá tốt?

 

Trả lời:

Chào bạn!

Thật khó chịu khi bị chứng bệnh hôi nách làm phiền nhất là trong mùa hè này.Trước đây, người bị hôi nách chủ yếu dùng các cách dân gian để chữa như dùng chanh, phèn chua,… Nhưng những cách này gần như không đem lại hiệu quả cao và chỉ là giải pháp tình thế. Mùi hôi nách chỉ giảm bớt đi một chút khi bạn sửa dụng chanh hoặc phèn chua thoa. Đó cũng chỉ là biện pháp ngoài da, tạm thời làm sạch và khử mùi mồ hôi ở nách. Trong khi đó, cốt lõi của bệnh hôi nách nằm ở tuyến mồ hôi. Để chữa dứt hôi nách thì tuyến mồ hôi có chứa các axit béo phải bị hạn chế. Muốn làm được điều ấy, cần phải sử dụng công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ở nách. Đó là cách chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay, đảm bảo an toàn đối với cơ thể.

kham -chua-benh-hoi-nach-o-dau

Khám chữa bệnh hôi nách ở đâu tốt ?

Hiện nay trên thế giới cũng đang áp dụng kỹ thuật này; điều trị nhanh, diện tích bề mặt can thiệp rất nhỏ, không đau, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến công việc, không tái phát, không để lại sẹo xấu.

Bạn nên tìm đến những phòng khám uy tín bởi ở đó có đội ngữ bác sĩ giỏi, họ sẽ tư vấn cho bạn cáchchữa hôi nách và phương thức điều trị phù hợp với bạn nhất. Tránh tình trạng đến những địa chỉ không tốt vừa không chữa khỏi bệnh lại “tiền mất tật mang”.

Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ tốt nhất và chữa khỏi bệnh!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X