Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại TMV Đông Á – hà nội

04:27:41 - 13/11/2014 - admin

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hoạt động dựa trên nguyên lý hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn. Hiệu quả nhanh chóng không tái phát.

Trị hôi nách tận gốc để lấy lại sự tự tin mỗi ngày

Trị hôi nách tận gốc để lấy lại sự tự tin mỗi ngày

Bạn đang gặp vấn đề về chừng hôi nách, và rồi khi tìm mọi cách chữa trị tại nhà đều thất bại, điều đó cũng dễ hiểu vì các cách tự nhiên chỉ có thể khử mùi hôi tạm thời. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẽ với bạn phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hoạt động dựa trên nguyên lý hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn. Sử dụng những dụng cụ chuyên dụng cùng với thiết bị nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp toàn bộ vùng nách được phóng đại trên màn hình giúp các bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tình trạng hôi nách, kết quả duy trì vĩnh viễn không tái phát.

Chỉ với 30 phút điều trị, mùi hôi nách trên cơ thể của bạn sẽ được loại bỏ 1 cách triệt để giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin vốn có của mình. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc quá trình điều trị, bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu lại và không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện trị bệnh hôi nách tận gốc.

tu - van - cach - tri - hoi - nach - vinh - vien - khong - tai - phat 2

Quy trình thăm khám và chữa bệnh khép kín

Không chỉ giúp loại bỏ những tuyến mồ hôi gây ra mùi khó chịu, công nghệ hút bỏ tuyến nội soi mồ hôi nách còn cho phép lấy đi những mô mỡ thừa vùng nách, những collagen nhanh chóng được sắp xếp lại, làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc và mịn màng như ý muốn. Đây được xem là ưu điểm vượt trội nhất so với những phương pháp trị chứng hôi nách thông thường.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Email: tuvan@thammydonga.vn

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Gợi ý tham khảo thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X