Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách – quy trình chuẩn Bộ Y Tế

04:42:29 - 11/11/2014 - admin

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách theo quy trình chuẩn Bộ Y Tế giúp loại bỏ mùi hôi nách triệt để, không tái phát.

Tự tin hơn khi loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn

Tự tin hơn khi loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách không thật sự khó chữa, chỉ trong vòng 30 phút đã có thể loại bỏ ngay mùi hôi cơ thể nhanh chóng. Đây là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam ứng dụng.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn. Sau đó sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể. Do đó, trị hôi nách triệt để, không tái phát.

Với tính năng nổi bật của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, giúp bác sĩ thăm dò và loại bỏ triệt để các tuyến mồ hôi lớn, tuyến mồ hôi gây mùi, ức chế không cho chúng tiết mồ hôi tại vùng nách phát triển trở lại sau khi trị bệnh hôi nách tận gốc. Kết quả điều trị duy trì ổn định lâu dài.

trị chứng hôi nách theo một quy trình chuẩn của bộ y tế

Trị chứng hôi nách theo một quy trình chuẩn của bộ y tế

- Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tiên tiến cùng với thiết bị camera được lắp ở đầu ống hút giúp bác sĩ có thể quan sát rõ và tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác mà không gây xâm lấn đến các mạch máu, dây thân kinh, các vùng lân cận trong suốt quá trình trị hôi nách tận gốc.

- Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á có trình độ chuyên môn, tay nghề vững, sử dụng và phát huy hết tính năng nổi bật của công nghệ hút bỏ nội soi

- Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á luôn tiến hành điều trị chứng hôi nách theo một quy trình chuẩn của bộ y tế. Và qua các bước thăm khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi, giúp bác sĩ tác động loại bỏ chính xác, không xâm lấn các mô xung quanh.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Email: tuvan@thammydonga.vn

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Gợi ý xem thêm phương pháp phẫu thuật hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X