Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách độc quyền tại TMV Đông Á

04:07:51 - 20/11/2014 - admin

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách độc quyền tại TMV Đông Á bằng Ultra Dry – 1 trong những công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ được chứng nhận độ an toàn tối cao.

Trị hôi nách tận gốc lấy lại tự tin trong cuộc sống

Trị hôi nách tận gốc lấy lại tự tin trong cuộc sống

Để loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn thì các phương pháp từ dân gian không thể làm được điều đó, bới những cách như dùng chanh, phèn chua… chỉ có thể khử mùi ngoại trú. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem phương pháp tối ưu nhất được các chuyên gia khuyên dùng.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách thực chất là phương pháp sử dụng các tia Laser để hút bỏ tuyến mồ hôi trị hôi nách. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là đưa 1 ống hút đưa vào dưới da tại vùng cần hút bỏ tuyến mồ hôi (được bác sỹ khoanh vùng trước), cùng với camera để xác định chính xác phần mô cần tác động để không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.
Những ưu điểm nổi trội của công nghệ Ultra Dry:
  • Khi loại bỏ tuyến mồ hôi nách, cơ thể sẽ không tiết mồ hôi và các chất dịch gây mùi trên cơ thể. Vì vậy, tình trạng hôi nách của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không cần phẫu thuật hôi nách.
Ultra Dry công nghệ trị hôi nách hàng đầu Hoa Kỳ - độc quyền tại TMV Đông Á

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách hàng đầu Hoa Kỳ – độc quyền tại TMV Đông Á

  • Đây là phương pháp trị hôi nách hiệu quả cao, ít xâm lấn nên vùng da sau điều trị sẽ rất nhanh hồi phục mà không gây bất kỳ nguy cơ biến chứng hay thương tổn gì cho cơ thể.
  •  Bạn chỉ cần 1 lần nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách duy nhất sẽ duy trì được hiệu quả vĩnh viễn, không cần thực hiện lại những lần sau.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, là đối tác đáng tin cậy nhận chuyển giao độc quyền từ các địa chỉ thẩm mỹ lớn trên thế giới, công nghệ Ultra Dry là 1 trong những công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ được chứng nhận độ an toàn tối cao.

100% khách hàng đều hài lòng về hiệu quả mà công nghệ Ultra Dry mang lại – công nghệ trị hôi nách tận gốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính năng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X