Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cam kết điều trị vĩnh viễn

06:48:34 - 18/11/2014 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách với mới nhất từ Hoa Kỳ – công nghệ Ultra Dry.

Có nhiều phương pháp điều trị mồ hôi nách khác nhau. Trong số đó các phương pháp sử dụng công nghệ cao luôn được đông đảo khách hàng tin dùng nhất. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách với mới nhất từ Hoa Kỳ – công nghệ Ultra Dry.

hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách giải quyết điều phiền muộn

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách giải quyết điều phiền muộn

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là giải pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách rồi đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera để thăm dò, thấy rõ tuyến mồ hôi nách rồi đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài, trị hôi nách hiệu quả.

Khác với phẫu thuật hôi nách thông thường. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm có tần số thấp, độ tập trung cao, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Sau đó, thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra khỏi cơ thể mà không ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào đây là công nghệ thành công nhất trong việc trị hôi nách tận gốc.

cach - chua - hoi - nach - sieu - toc - cho - ban - gai 3

Quy trình thăm khám điều trị theo chuẩn bộ y tế

Những ưu điểm vượt trội từ phương pháp trên:

  • Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách đảm bảo trị chứng hôi nách an toàn, triệt để và điều trị tận gốc
  •  Trong rất nhiều phương pháp trị hôi nách, phương pháp nội soi là phương pháp nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho vùng nách.
  •  Phương pháp này không xâm lấn, hoàn toàn không cắt da nên sau khi kết thúc không cần phải khâu, vì vậy sẽ không để lại sẹo lồi, sẹo lõm…
  •  Sau khi điều trị bệnh hôi nách tận gốc, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • Đặc biệt, lông nách sẽ không còn mọc trở lại, do đó bạn sẽ chẳng cần mất thời gian cho việc cạo, nhổ, waxing.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X