Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cách trị hôi nách vĩnh viễn

08:16:54 - 13/09/2014 - admin

Hôi nách là một bệnh lý thường gặp gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt thường nhật. Đặc biệt, điều này không chỉ dẫn đến mùi khó chịu mà còn làm mất tự tin mỗi khi giao tiếp hay ở nơi đông người. Phẫu thuật nội soi trị hôi nách là cách tốt nhất […]

Hôi nách là một bệnh lý thường gặp gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt thường nhật. Đặc biệt, điều này không chỉ dẫn đến mùi khó chịu mà còn làm mất tự tin mỗi khi giao tiếp hay ở nơi đông người. Phẫu thuật nội soi trị hôi nách là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da thông thoáng và xóa tan nỗi lo mùi hơi nách.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách nhờ vào khoa học kỹ thuật, được coi là một trong những phương pháp chữa hôi nách triệt để. Đây là một loại hình phẫu thuật khá đơn giản và nhanh chóng. Các bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi hiện đại sẽ giúp cho việc hút các tuyến mồ hôi dễ dàng và hiệu quả hơn.

– Quá trình thực hiện cách chữa trị hôi nách này được tiến hành một cách nhanh chóng và bạn có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả của phương pháp này khá cao, có thể loại bỏ 80 – 90% tuyến mồ hôi gây khó chịu ở nách. Không những thế, nó còn mang lại một số lợi ích khác như trị lông nách, làm cho vùng da dưới cánh tay thoát khỏi tình trạng thâm và xỉn màu.
Xem thêm:

– Tuy nhiên, trên thực tế, không phải tất cả các trường hợp điều trị hôi nách bằng hút nội soi đều đạt được kết quả như trên. Một số người vẫn có thể mắc phải các biến chứng nguy hiểm nếu thực hiện tại cơ sở không có uy tín hoặc tay nghề bác sĩ kém.

– Sau khi điều trị khách hàng có thể sinh hoạt bình thường vì phương pháp nội soi này không hề gây đau đớn và không để lại biến chứng, không để lại sẹo. Bạn sẽ không còn mùi hôi nách và kết quả này sẽ được duy trì vĩnh viễn. Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ cũng được khắc phục, lông nách sẽ không mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo nhổ hàng ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X