Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cách trị hiệu quả nhất

03:25:23 - 25/10/2014 - admin

Trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ mới nhất đang là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, hiệu quả mang lại cao, an toàn

Những nghiên cứu gần đây nhất cho thấy nguyên nhân chính gây ra hôi nách là tuyến mồ hôi hoạt động mạnh thêm vào đó là vi khuẩn phân hủy, hai yếu tố này kết hợp vào sẽ gây ra mùi hôi. Trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ mới nhất đang là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, hiệu quả mang lại cao, an toàn, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

Thẩm mỹ viện Đông Á là là địa chỉ  duy nhất ứng dụng công nghệ mới trong điều trị hôi nách và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trên cả nước.

Bước đầu tiên khi thực hiện cách trị hôi nách đơn giản là khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn. Sau đó, Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại vùng nách để giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu nhất khi thực hiện dịch vụ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị chuyên dụng vào thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và hạn chế xâm lấn tối đa vùng lân cận.

Trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với cach tri benh hoi nach này cá thiết bị được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách, hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Ngoài ra các bạn vừa mới có chịu trứng bị hôi nách cũng có tham khảo các cách như sau:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X