Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách không cần nghĩ dưỡng

05:01:40 - 16/09/2014 - admin

Quy trình hút bỏ nội soi tuyến hôi nách an toàn, mang lại hiệu quả 90% cho các bạn. Chúng ta cùng tham khảo và đưa ra phương pháp hiệu quả nhất cho người mắc chứng hôi nách lâu năm nhé!

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách không cần nghĩ dưỡng

Quy trình thực hiện hút bỏ nội soi tuyến hôi nách rất đơn giản, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia đầu nghành hướng dẫn, tư vấn về các bước tiến hành cụ thể:        

Bước  1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp cụ thể

Các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám tỉ mỉ, xác định tình trạng tuyễn mồ hôi cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những lời khuyên thiết thực và hữu ích nhất cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ vẽ sơ đồ tuyến mồ hôi để chữa trị hôi nách

Sau khi xác định tình trạng tuyễn mồ hôi, bác sĩ sẽ khoanh vùng để tránh làm tổn thương các vùng xung quanh và loại bỏ mồ hôi một cách triệt để.

Bước 3: Gây tê tại khu vực được cần hút bỏ tuyến mồ hôi

Thực hiện một mũi tiêm nhẹ, không gây đau ngay khu vực được khoanh vùng.

Bước 4: Tiến hành hút bỏ bằng công nghệ nội soi tiên tiến nhất

Sừ dụng thiết bị nội soi là đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng để xác định vùng tuyến mồ hôi nách và thực hiện các thao tác hút bỏ hoàn toàn. Khi tuyến mồ hôi được lấy ra thì vùng mỡ xung quanh nách cũng được hút bỏ mà không gây cảm giác đau cho khách hàng. Đó là lý do, thẩm mỹ viện mong muốn khách hàng sử dụng phương pháp này để trải nghiệm công dụng tuyệt vời của nó.

Bước 5: Băng vùng nách sau khi thực hiện tiểu phẫu nội soi

Không phải phương pháp phẫu thuật nên không cần khâu và băng bó. Thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi nách tại trung tâm trị hôi nách uy tín hà nội rất đơn giản, chỉ cần sử dụng băng y tế chuyên dụng để băng lại vùng nách.

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách không cần nghĩ dưỡng1

Trị hôi nách mang lại sự tự tin cho bạn

Chỉ với 5 bước trên, bạn đã tự tin loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu. Sau khi thực hiện xong phương pháp này, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không hề bị đau đớn gì, bạn chỉ cần thực hiện các biện pháp giữ gìn vệ sinh vùng nách theo hướng dẫn và yêu cầu của bác sĩ điều trị mùi hôi nách.

Xem thêm: Mẹo chữa bệnh hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X