Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách giúp trị bệnh hôi nách tận gốc

09:03:24 - 10/10/2014 - admin

Nguyên nhân gây nên mùi hôi nách thì chắc các bạn đều đã biết, vậy làm cách nào để trị bệnh hôi nách tận gốc. Phương pháp an toàn nhất hiện nay là sử dụng công nghệ cao

Nguyên nhân gây nên mùi hôi nách thì chắc các bạn đều đã biết, vậy làm cách nào để trị bệnh hôi nách tận gốc. Phương pháp an toàn nhất hiện nay là sử dụng công nghệ cao để thực hiện.

Trị hôi nách tận gốc nhờ công nghệ hút bỏ nội si tuyến hôi nách

Trị hôi nách tận gốc nhờ công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

Cách chữa bệnh hôi nách triệt để và an toàn nhất hiện nay là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là một trong những kĩ thuật đơn giản và bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi được trang bị hiện đại, đầu thiết bị được gắn Camera nên tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lên màn hình rất nhiều lần giúp bác sĩ loại bỏ nhẹ nhàng các tuyến mồ hôi mà không bỏ sót. Hút toàn bộ tuyến mồ hôi nách nên bạn sẽ không lo là tuyến mồ hôi sẽ không quay trở lại.

Đáng lưu tâm là cách tri hoi nach tan goc này hoàn toàn không xâm lấn, không đau không để lại sẹo và không ất thời gian nghỉ dưỡng. Có thể nói đây là phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức chi phí của khách hàng. Trị mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ chưa đầy 45 phút cho cả 2 bên nách và chi phí thì thấp nhất hiện nay.

Cách chữa hôi nách triệt để bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng với kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X