Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách có để lại sẹo trên da không?

00:51:48 - 13/10/2015 - admin

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách, nhiều người đã tìm đến biện pháp phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến hôi nách thông thường. Tuy nhiên, vẫn không ít người chưa hiểu và băn khoăn không biết có để lại sẹo xấu trên da không? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Đối tượng áp dụng cách hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

  • Những người có tuyến mồ hôi lớn hoạt động quá mức gây mùi khó chịu ra nhiều mồ hôi nách
  • Trường hợp mới bị hoi nách hoặc bị hôi nách lâu năm,đã chữa hôi nách bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không khỏi
  • Áp dụng điều trị hôi nách cho cả nam giới và nữ giới

>>>Xem thêm: Làm sao để hết hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách thông thường có để lại sẹo không?

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách có để lại sẹo trên da không?

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách thông thường sẽ để lại sẹo cho bạn

Hiện nay công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách được ứng dụng rất thành công vào chữa trị hôi nách cho hàng ngàn khách hàng. Qua thực tế điều trị cho thấy, đây là cách chữa hôi nách phổ biến hiện nay.  Tuyến mồ hôi được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng ống hút chuyên dụng, đầu nội soi có gắn camera phóng đại, giúp các bác sĩ quan sát chính xác nhất tuyến mồ hôi gây bệnh để loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu. Với cách này không mất nhiều thời gian, nhưng hút bỏ tuyến hôi nách phải được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm mới mang lại kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên với cách hút bỏ nội soi tuyến hôi nách thông thường  sẽ để lại sẹo sau thẩm mỹ, vì trước khi tiến hành sử dụng thiết bị nội soi, các bác sĩ sẽ phải rạch vết nhỏ ở vùng nách. Do vậy sau khi điều trị, tổn thương da rất dễ để lại sẹo gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da.

Cách hút bỏ nội soi tuyến hôi nách mới nhất hiện nay

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách có để lại sẹo trên da không?

Cách hút bỏ nội soi tuyến hôi nách với Ultra Dry hoàn toàn không để lại sẹo

Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và chuyên nghiệp. thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ điều trị hôi nách số 1 hiện nay. Với công nghệ Ultra Dry loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi an toàn và không để lại sẹo. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Bên cạnh đó với sự kết hợp của sóng siêu âm tạo ra hiệu ứng làm chuỗi collagen và elastin tăng sinh, thúc đẩy quá trình tái tạo da, cho làn da dưới cánh tay trở nên sáng mịn, khắc phục hoàn toàn tình trạng thâm đen. Hỗ trợ khắc phục tình trạng thâm nách, viêm lỗ chân lông.

>>>Chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Để mang lại hiệu quả điều trị hôi nách cao nhất, thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến hôi nách công nghệ mới nhất theo 1 quy trình chuẩn nhằm đảm bảo tối đa nhất tính hiệu quả và an toàn trong và sau khi thực hiện. Ngoài ra bạn cũng sẽ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống, loại bỏ hoàn toàn căn bệnh hôi nách sau khi được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X