Hướng dẫn cách chữa hôi nách bằng phèn chua

08:59:05 - 13/09/2014 - admin

Hôi nách không phải là bênh gì nguy hiểm hay phức tạp, thế nhưng nếu không điều trị tận góc ngay từ khi mới phát thì sau này sẽ rất khó điều trị. Có nhiều mẹo trị hôi nách đang được truyền miệng nhau, nhưng hiệu quả thật sự là cách nào thì các bạn […]

Hôi nách không phải là bênh gì nguy hiểm hay phức tạp, thế nhưng nếu không điều trị tận góc ngay từ khi mới phát thì sau này sẽ rất khó điều trị. Có nhiều mẹo trị hôi nách đang được truyền miệng nhau, nhưng hiệu quả thật sự là cách nào thì các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

cach-tri-hoi-nach-bang-phen-chua

Cách trị hôi nách bằng phèn chua

Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách như dùng lăn khử mùi, phèn chua…Các thành phần trong phèn chua có tác dụng diệt khuẩn, sát trùng khá tốt, và được rất nhiều người sử dụng trong điều trị hôi nách. Hãy thực hiện cách chữa hôi nách bằng phèn chua như hướng dẫn sau đây:

Chuẩn bị :

– 1/2 quả chanh tươi

– 1 miếng phèn chua to

Cách làm:

- Cắt 1/2 quả chanh tươi sau đó chà nhẹ xung quanh vùng nách để thực hiện bước tẩy da chết trước . Hàm lượng axit citric trong chanh tươi sẽ nhanh chóng diệt vi khuẩn đang cư trú trên bề mặt da dây là cách trị hôi nách bằng tự nhiên an toàn nhất . Hãy thoa nhẹ nhàng và lặp lại động tác này liên tục trong khoảng 5-7 phút rồi rửa lại bằng nước mát

Bài viết liên quan:

- Đặt miếng phèn chua này cho vào nồi nhỏ đun nóng cho đến khi hơi nước bốc lên và chuyển sang màu trắng. Sau đó, cho vào cối giã nát thành bột mịn. Trước khi đi ngủ , bạn dùng lượng bột này xoa dàn trải xung quanh vùng nách . Hãy thực hiện lặp lại liên tục cho đến khi bột phèn chua nhanh chóng ngấm sâu vào da . Bạn rửa sạch lại vùng nách bằng nước mát. Cách chữa hôi nách theo phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện liên tục trong khoảng 2-3 tuần để duy trì hiệu quả.

- Mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua chỉ có tác dụng khử mùi hôi nách tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định. Phương pháp đòi hỏi bạn phải thực hiện đều đặn hàng ngày. Để có kết quả tối ưu nhất bạn cần phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian cho mỗi lần áp dụng.

- phương pháp tối ưu nhất bạn nên lựa chọn là thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này đang được thẩm mỹ viện ứng dụng cho nhiều khách hàng. Tỷ lệ  triệt hôi nách vĩnh viễn thành công lên đên 90%. Không đau, không để lại sẹo, hạn chế thời gian nghĩ dưỡng đến mức thấp nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X