Hướng dẫn bạn cách chữa bệnh hôi nách bằng chanh

04:17:13 - 29/09/2014 - admin

Với nhiều cách chữa bệnh hôi nách mang lại hiệu quả khác nhau thì đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng là bài thuốc chữa bệnh hôi nách từ chanh. Bởi hôi nách mang theo bạn bao nhiêu nỗi lo lớn, để có cách giải thoát thì bài viết sau đây chúng tôi xin mách nhỏ bạn cách chữa hôi nách tự nhiên tốt nhất.

Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khõe mà làm ảnh hưởng tới tâm lí và bao nhiều người xung quanh phải xa lánh bạn. Để giúp bạn giải thoát được nỗi lo đó thì bài viết chúng tôi xin chia sẽ với bạn cách chua benh hoi nach từ chanh tốt nhất nhé.

Nói tới chanh thì không hẳn xa lạ gì với mỗi chúng ta nữa, chanh được biết đến thì dùng để áp dụng nhiều trong tự nhiên, với chanh không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn nên chanh giúp bạn bổ sung gia vị, nước cốt chanh còn giúp bạn làm mát gan hơn, chanh còn giúp bạn làm trắng da sáng min màng. Không dừng lại ở đó thì chanh còn là bài thuốc trị hôi nách tân gốc khá quen thuộc và phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Hướng dẫn bạn cách chữa bệnh hôi nách bằng chanh

Dưới đây là 1 số cách trị hôi nách tận gốc từ chanh rất tốt:

Cách 1: Bạn hãy vắt lấy nước cốt chanh, nhúng vào khăn sạch và chấm lên vùng nách nhiều lần. Bạn phải tắm rửa sạch sẽ trước khi bôi nước cốt chanh vào vùng nách.  Sau khi tắm, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Với cách làm này, bạn làm liên tục trong vòng một tháng sẽ giúp bạn chữa hôi nách tốt.

Hướng dẫn bạn cách chữa bệnh hôi nách bằng chanh 1

Cách 2: Sau khi bạn tắm xong, lau khô vùng nách. Lấy quả chanh tươi thái lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Đợi khoảng 15 phút cho hàm lượng axit ngấm sâu vào da rồi rửa sạch hoặc không cần rửa lại. Cách trị hôi nách nhanh nhất bằng chanh tươi này nếu ngày nào cũng làm sẽ có tác dụng khử mùi rất hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể dùng tới các phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên như gừng tươi, phèn chua……củng rất hiệu quả.

Với mẹo trị hôi nách từ chanh trên chỉ giúp bạn chữa trong thời gian ngắn mà thôi, nếu bạn bị hôi nách quá nặng và không phải tốn thời gian thì chúng tôi xin giới thiệu bạn cách trị hôi nách  bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Hướng dẫn bạn cách chữa bệnh hôi nách bằng chanh 2

Tuy cách này có những điểm riêng, thì công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry ra đời. Ultra Dry được xuất phát từ mỹ.

Cách làm của phương pháp này là dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu và công nghệ nội soi, trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để đến 95%. Khác với các phương pháp thông thường, Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm có tần số thấp, tác động trực tiếp vào vùng nách, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách.

Ultra Dry là cach chua tri hoi nach được nhiều chuyên gia đánh giá cao, trị hôi nách nặng ở con người, tuyệt đối an toàn với cơ thể khách hàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo. Chúc bạn thành công với con đường tri hôi nách nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X