Hôi nách và cách chữa trị từ các nguyên liệu đơn giản

02:43:43 - 20/01/2015 - admin

Hôi nách là bệnh lý gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống nhất, nó không chỉ gây mùi khó chịu mà còn làm ảnh hưởng đến người xung quanh, chính vì vậy mà hôi nách và cách chữa trị luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Nguyên nhân của tình trạng mùi hôi nách […]

Hôi nách là bệnh lý gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống nhất, nó không chỉ gây mùi khó chịu mà còn làm ảnh hưởng đến người xung quanh, chính vì vậy mà hôi nách và cách chữa trị luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Hôi nách nguyên nhân của mọi rắc rối

Hôi nách nguyên nhân của mọi rắc rối

Nguyên nhân của tình trạng mùi hôi nách này là do tuyến bài tiết hoạt động mạnh (tuyến mồ hôi lớn), tiết ra nhiều mồ hôi kết hợp với vi khuẩn đang phân hủy gây ra mùi hôi nách. Để điều trị mồ hôi nách chúng ta có thể sử dụng các cách từ dân gian như sử dụng phèn chua, cà chua… Dưới đây là cách đơn giản từ xà phòng dừa và nước mùi.

Xà phòng dừa và cách trị hôi nách

Ngoài ra bạn có thể tự làm xà phòng từ dầu dừa để khử mùi hôi cơ thể. Trong trường hợp bạn không có thời gian làm xà phòng dừa thì có thể mua bên ngoài cửa hàng tạp hóa. Tinh dầu dừa trong xà phòng sẽ giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn gây mùi tạo hương thơm mát dịu cho cơ thể là cách trị mồ hôi nách tương đối hiệu quả.

sử dụng xà phòng dừa đúng cách để loại bỏ mùi hôi nách

sử dụng xà phòng dừa đúng cách để loại bỏ mùi hôi nách

Cách chữa bệnh hôi nách bằng nước mùi

Ngoài sử dụng muối và hương nhu bạn có thể xử dụng cây mùi già để trị mùi hôi cơ thể. Làm tương tự như cách trên, bạn bắc nồi lên bếp, cho cây mùi vào đun sôi. Sau đó bắc ra và vắt thêm quả chanh tươi vào dùng nước này tắm đảm bảo mùi hôi cơ thể sẽ bị tiêu trừ giúp bạn tự tin hơn.

Hôi nách và cách chữa trị

Hôi nách và cách chữa trị

Tuy nhiên để trị hôi nách tận gốc thì 2 cách trên không thể mà chỉ khử mùi tạm thời. Để trị hôi nách triệt để cần phải loại bỏ tuyến mồ hôi nách, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Đông Á là phương pháp an toàn nhát hiện nay. Với cách chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ cao, chỉ sau 30 phút bạn đa có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách vĩnh viễn, không tái phát.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X