Hôi nách và cách chữa trị tối ưu nhất năm 2014

16:18:52 - 09/09/2013 - admin

Hôi nách và cách chữa trị tối ưu nhất là vấn đề cần được quan tâm khi không may bị căn bệnh khó nói này làm phiền. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng thứ mùi không mấy cảm tình cứ đeo bám mãi trên cơ thể làm bạn giảm đi sự tự tin, e ngại trong giao tiếp.

Và chũng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm chung nhất để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về bệnh hôi nách: nguyên nhân gây ra hôi nách và cách chữa trị cụ thể .

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách.

Bệnh hôi nách thường có tính di truyền từ thế hệ trước. Điều này có nghĩa, khi trong gia đình có bố hoặc mẹ bị bệnh này thì nguy cơ lây nhiễm của bạn rất cao.

Hôi nách và cách chữa trị tối ưu nhất 1

Bênh gây mùi khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống

Hoặc cũng có thể do tuyến mồ hôi ở vùng nách của bạn hoạt động nhiệt tình quá mức và trong tuyến mồ hôi chứa đựng nhiều vi khuẩn, vi khuẩn này nhanh chóng sản sinh ra chất 3-methyl-2-hexenoic acid tạo nên mùi hôi không mấy thiện cảm.

Hôi nách và cách chữa trị tối ưu nhất

Hôi nách và cách chữa trị hôi nách là vẫn đề bạn nên tìm hiểu kỹ để đưa ra phương pháp phù hợp với bản thân. Hiện nay có rất nhiều cách thức điều trị khác nhau. Song mỗi cách thức ấy lại có những điểm cộng và điểm trừ riêng.

Hôi nách và cách chữa trị tối ưu nhất 2

Dùng lăn khử mùi để giảm mùi hôi

Khử mùi bằng mỹ phẩm chuyên dụng: Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại lăn khử mùi, xịt khử mùi của nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau. Nhưng chúng chỉ giúp hạn chế mùi hôi chứ không thể chữa trị triệt để.

Mẹo trị hôi nách từ dân gian: Là phương pháp được nhiều người biết đến với các nguyên liệu có sẵn, dễ kiếm từ thiên nhiên, tiết kiệm chi phí và công thức chế biến đơn giản. Trị bệnh hôi nách theo cách này thường đòi hỏi tính kiên trì cao vì thời gian khá dài. Gợi ý một vài mẹo trị bệnh hôi nách: dùng phèn chua, lá bạc hà, lá mướp đắng…

Hôi nách và cách chữa trị tối ưu nhất 3

Sử dụng phương pháp tiêm Botox

Tiêm Botox: dùng chất botox tiêm trực tiếp vào vùng nách, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo nhưng chỉ có tác dụng trong vòng 8 tháng.

Cắt bỏ: Phương pháp dùng cuộc tiểu phẫu để cắt bỏ tuyến mồ hôi có thể trị được bệnh hôi nách một cách triệt để nhưng có thể mang đến một vài ảnh hưởng và biến chứng cho vùng nách.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X