Hôi nách và cách chữa trị an toàn hiệu quả cao

02:29:31 - 09/01/2015 - admin

Hôi nách luôn gây ra nhiều rắc rối cho bản thân và những người xung quanh, không chỉ thế nếu để lâu sẽ có nhiều nguy cơ gây ra trầm cảm cho chủ nhân. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu về hôi nách và cách chữa trị hiệu quả nhất. Hiện […]

Hôi nách luôn gây ra nhiều rắc rối cho bản thân và những người xung quanh, không chỉ thế nếu để lâu sẽ có nhiều nguy cơ gây ra trầm cảm cho chủ nhân. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu về hôi nách và cách chữa trị hiệu quả nhất.

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm về hôi nách và cách chữa trị, tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng rát phổ biến, để trị khỏi dứt điểm các bạn nên tìm hiểu nguyên nhân để có phương pháp điều trị hợp lý.

Hôi nách và cách chữa trị hiệu quả

Hôi nách và cách chữa trị hiệu quả

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động quá mạnh (chủ yếu là tuyến mồ hôi lớn), gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hôi nách hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.

Điều trị tăng tiết mồ hôi vùng nách có nhiều biện pháp điều trị, nhưng hiện chưa có biện pháp nào điều trị đạt kết quả vĩnh viễn. Về mặt khoa học, những tuyến mồ hôi là những tuyến sinh lý của cơ thể, do vậy không nên và không thể tiêu diệt hoặc vĩnh viễn những tuyến này. Cách điều trị là làm giảm hoạt động của tuyến, hoặc làm giảm bớt các tuyến mồ hôi. Có 3 biện pháp thường được sử dụng hiện nay: phẫu thuật, chiếu laser, tiêm botox. Mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm.

Cách trị mồ hôi nách nhanh chóng an toàn

Cách trị mồ hôi nách nhanh chóng an toàn

Theo các chuyên gia da liễu thì cách trị mồ hôi nách hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ cao, thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào điều trị hôi nách. Sở hữu công nghệ Ultra Dry được chuyển giao từ Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội giúp điều trị hôi nách cho nhiều khách hàng, cơ sở đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Để biết thêm chi tiết cũng như tư vấn miễn phí các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Chủ đề liên quan gần đây:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X