Hôi nách là gì, nguyên nhân và cách chữa?

08:33:32 - 24/02/2015 - admin

Hôi nách là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ nhưng tỷ lệ nữ giới mắc bệnh thường cao hơn. Đây không phải là một bệnh truyền nhiễm nên không lây qua các tiếp xúc thông thường mà chủ yếu là tuyến mồ hôi trên cơ thể và yếu tố di truyền.

 

Hôi nách là gì, nguyên nhân và cách chữa? 1

Hôi nách – một căn bệnh phổ biến

Biểu hiện của bệnh hôi nách là khi cơ thể tiết ra mùi mồ hôi đặc trưng gây ra sự kích thích khó chịu nên mũi người xung quanh. Chứng hôi nách thường bắt đầu phát triển mạnh từ tuổi dậy thì do kích thích tố nội tiết của cơ thể người đang trong giai đoạn vượng.

Người bị hôi nách khi vận động mạnh, căng thẳng, kích động các tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể sẽ tiết ra axit béo ở dạng lỏng, các axit này sau khi kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi, được gọi là mùi hôi nách, hoocmon giới tính. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu vì sao hôi nách thường mắc ở thanh niên. Bệnh thường phát sinh sau thời kì phát triển của cơ thể, thường là sau 18 tuổi.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách:

Hôi nách là gì, nguyên nhân và cách chữa? 2

Hôi nách do di truyền và do tuyến mồ hôi trong cơ thể con ngừoi

Như ở trên đã nói đây là căn bệnh hôi nách có tính di truyền và do tuyến mồ hôi, nội tiết của từng cơ thể con người. Thông thường, tuyến mồ hôi cơ thể được chia làm hai loại: Một loại là eccrine (tuyến mồ hôi nhỏ) có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối.

Còn một loại là apocrine (tuyến mồ hôi lớn)nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông tuyến này chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi hôi nách khó ngửi được gọi

là mùi hôi nách.

Cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả tận gốc:

Hôi nách là gì, nguyên nhân và cách chữa? 3

trị hôi nách giúp bạn tự tin hơn

Thực tế có nhiều phương pháp trị hôi nách. Người bệnh có thể dùng thuốc uống, thuốc bôi hay  tiêm Botulium, điều trị lasze, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi nên thường không cho hiệu quả lâu dài. Để loại bỏ triệt để mùi mồ hôi triệt để tận gốc người bệnh cần thực hiện thủ thuật tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi lớn bằng công nghệ hiện đại Ultra Dry. phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, người bệnh không cần nằm viện mà có thể ở nhà ngay.

Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ Ultra Dry.

Hôi nách là gì, nguyên nhân và cách chữa? 4

Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách tận gốc thế hệ mới đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Phát minh ra Ultra Dry đã tạo ra bước tiến ngoạn mục trong ngành thẩm mỹ, vượt xa các phương pháp trị hôi nách truyền thống bởi sự thông minh và ưu việt của nó. Ultra Dry tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: Công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc Trị hôi nách vĩnh viễn  bằng cách sử dụng  sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, làm sạch ổ vi khuẩn màng nhầy sau đó sử dụng thiết bị nội soi để đưa chúng ra ngoài.

Hôi nách là gì, nguyên nhân và cách chữa? 5

Ultra Dry giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiệt nay

Hoạt động dựa trên nguyên tắc Trị hôi nách vĩnh viễn  bằng cách sử dụng  sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, làm sạch ổ vi khuẩn màng nhầy sau đó sử dụng thiết bị nội soi để đưa chúng ra ngoài.

Đồng thời làm cho làn da dưới cách tay mịn màng tươi tắn. Quy trình điều trị hôi nách Ultra Dry được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, hệ thống làm mát tự động trong quá trình điều trị sẽ hạn chế tối đa việc làm tổn thương da, không gây đau rát, không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X