Hôi nách, đâu là gải pháp tối ưu nhất

02:13:33 - 16/09/2014 - admin

Bệnh hôi nách rất phổ biến, Bệnh gây ra mùi rất khó chịu cho chính người bị và những người xung quanh, khiến cho bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình trong công việc cũng như giao tiếp hàng ngày. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị. Phương pháp […]

Bệnh hôi nách rất phổ biến, Bệnh gây ra mùi rất khó chịu cho chính người bị và những người xung quanh, khiến cho bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình trong công việc cũng như giao tiếp hàng ngày. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị. Phương pháp đông y cũng là một lựa chọn đang được nhiều người tin dùng. Vậy đâu là phương pháp tốt nhất!

Từ xưa, các bài thuốc đông y đã được đưa vào ứng dụng trong việc trị hôi hôi nách và ngày nay đông y nghiên cứu và hoàn thiện, kết hợp với sử dụng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ hôi nách nhanh chóng.

Trị hôi nách hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á

Trị hôi nách hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phương pháp khử mùi hôi nách tự nhiên: Cách này dùng phèn chua, chanh, gừng xát trực tiếp vào nách. Phương pháp này rất an toàn, hiệu quả tức thì. Nhưng tính khử mùi thường chỉ có tác dụng trong vòng vài giờ nên người bị hôi nách nặng không thể áp dụng phương pháp này.

Công nghệ cao tại thẩm mỹ viện cũng đã đưa vào ứng dụng trong phương pháp Nội soi hút tuyến mồ hôi nách, đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng yêu cầu bắt buộc phải do bác sĩ thực hiện. Phương pháp trị chứng hôi nách này đang diễn ra phổ biến ở các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ. Nguyên tắc của dịch vụ này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi dưới da, tuy nhiên nếu nạo ít thì không có tác dụng, mà nạo nhiều có thể dẫn đến biến chứng hoại tử da. Do vậy, rất cần bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi

Phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi

Hơn nữa, nếu các cơ sở thẩm mỹ sử dụng cách phẫu thuật hôi nách nạo bỏ kém hiệu quả, hay chăng hiệu quả chỉ tạm thời sau một thời gian ngắn sẽ tái phát. Loại nạo này có thể luồn qua một khe nhỏ ở nách và nạo dễ dàng tổ chức dưới da, nhưng độ nông sâu của da thì khó có thể nạo đều đặn nên dễ gây biến chứng bầm da, thâm da, loét da vùng nách. Phương pháp này không an toàn cho da ở vùng nách. Đôi khi có dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Cách tốt nhất là bạn nên đến ngay thẩm mỹ viện Á Đông để được tư vấn chữa trị kịp thời, sớm loại bỏ nổi lo không đáng có về bênh hôi nách.

Xem thêm: Chữa hôi nách bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X