Hôi nách có chữa được không? – Chuyên gia tư vấn

04:57:47 - 01/07/2016 - admin

Nhiều người thắc mắc rằng “hôi nách có chữa được không?”, vì họ đã thử dùng qua các loại lăn khử mùi, thuốc uống, các mẹo dân gian,… nhưng đều không khiến mùi hôi dưới cánh tay thuyên giảm. Vậy sao chúng ta không nghe câu trả lời từ giới chuyên môn về vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Bệnh hôi nách có chữa được không?

Các chuyên gia hàng đầu thế giới đã khẳng định, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, việc “hôi nách có chữa được không?” có thể khẳng định là hoàn toàn thực hiện được.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, thủ phạm gây nên bệnh hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi trong cơ thể. Bởi vậy, nguyên tắc trị hôi nách tận gốc là phải áp dụng giải pháp tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh, đồng thời, đưa chúng ra ngoài hoàn toàn, ngăn chặn tình trạng tuyến mồ hôi hoạt động trở lại. Dựa vào nguyên tắc đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.

Giải pháp nào giúp loại bỏ mùi hôi nách triệt để?

Khi có câu trả lời cho việc “hôi nách có chữa được không?“, vấn đề tiếp theo đó là phương pháp trị hôi nách nào có thể loại bỏ căn bệnh “viêm cánh” tận gốc và dứt điểm?

Theo nhận định của chuyên gia, có rất nhiều cách có thể giúp bạn trị hôi nách như:

- Sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên: Trong dân gian có rất nhiều giải pháp từ thiên nhiên giúp bạn khử mùi hôi nách như dùng chanh, đường phèn… chà đều lên vùng nách. Tuy nhiên, giải pháp này cần phải áp dụng thường xuyên mới cho hiệu quả tốt. Đối với các trường hợp hôi nách nặng, tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh thì những giải pháp trên hầu như không phát huy tác dụng.

Việc điều trị hôi nách tốn nhiều thời gian và công sức

Việc điều trị hôi nách tốn nhiều thời gian và công sức

- Dùng lăn khử mùi: Lăn khử mùi cũng có thể giúp bạn giảm mùi khó chịu vùng nách. Tuy nhiên, lăn khử mùi cũng chỉ có tác dụng dưới 24h.

- Uống thuốc: Các bài thuốc Đông, Tây Y cũng là phương pháp trị hôi nách được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm, lựa chọn đúng cửa hàng uy tín… và thường chúng chỉ có tác dụng làm ức chế tuyến mồ hôi chứ không thể khói dứt điểm được.

Trị hôi nách bằng phẫu thuật: Việc mổ cổ điển có khả năng khỏi hôi nách từ 30 – 50%, nhưng cách làm này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và biến chứng nặng nề như sẹo xấu, nhiễm trùng,…

- Hôi nách có chữa được không? Mới đây nhất các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm laser. Sự kết hợp giữa sóng siêu âm và ánh sáng laser sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh và đưa chúng ra ngoài triệt để bằng thiết bị nội soi. Nhờ đó, Ultra Dry có khả năng trị hôi nách tận gốc, vĩnh viễn, không xâm lấn, không đau đớn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X