Hôi nách có chữa được không – chuyên gia trả lời

04:17:52 - 27/10/2014 - admin

Hôi nách là một trong những bệnh thường gặp, mùi hôi khó chịu của nó sẽ khiến người khác xa lánh. Hôi nách có chữa được không.

Nhiều người cho rằng hôi nách là do mồ hôi gây ra, nhưng thật sự đó chỉ là 1 phần nhỏ, nguyên nhân chính là do vi khuẩn phân hủy gặp mồ hôi gây nên, yếu tố di truyền cũng góp phần làm nên căn bệnh này. Vậy hôi nách có chữa được không.
Hôi nách là một trong những bệnh thường gặp, mùi hôi khó chịu của nó sẽ khiến người khác xa lánh. Ngay cả trẻ nhỏ bị hôi nách cũng phải rất chú ý, nếu không có thể gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý dậy thì của trẻ.
Hôi nách làm bạn kém tự tin khi tiếp xúc với người xung quanh

Hôi nách làm bạn kém tự tin khi tiếp xúc với người xung quanh

Cách cách trị hôi nách tại nhà:

Thực tế, trong dân gian từ lâu đã có nhiều cách tri benh hoi nach, thế nhưng những cách đó chỉ có tác dụng đối với người mới mắc bệnh hay bệnh nhẹ, các bạn có thể tham khảo:

  • Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào vùng nách, một ngày vài lượt.
  • Lấy lá cây mướp đắng giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay lên vào nách (sau khi làm sạch vùng nách). Bạn có thể dùng bã của lá cây mướp đắng băng ngay vào nách khi ngủ để giảm thiểu mùi hôi.
  • Ép sinh tố 1 quả cà chua và pha với nước ấm. Sau đó lấy nước đó để vệ sinh vùng nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.
  • Cắt củ từ thành lát đắp dưới nách, mỗi ngày làm từ 1-2 lượt.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín tại hà nội đã ứng dụng thành công phương pháp hút bỏ nội soi tuyến hôi nách, đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ tin dùng. Phương pháp này rút ngắn thời gian điều trị, chỉ một lần duy nhất không tái phát. Sau khi thực hiện không cần thời gian nghĩ dưỡng, không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X