Hỏi đáp: Triệt lông nách giảm mùi hôi nách có hiệu quả không?

16:44:25 - 26/12/2016 - admin

Tôi rất khổ sở vì vùng lông nách của tôi khá rậm , chúng mọc rất nhanh kem mùi hôi khó chịu. Bác sĩ tư vấn triệt lông nách giảm mùi hôi nách có hiệu quả không? Giải pháp nào trị mùi hôi nách hiệu quả nhất hiện nay?

(Nam – Hà Nội)

Trả lời.

Cảm ơn bạn Nam đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này chúng tôi giải đáp nhưu sau:

Triệt lông nách có giảm mùi hôi không?

Mùi hôi nách xuất hiện là do tuyến mồ hôi dưới cánh tay tuyến và bã nhờn hoạt động mạnh Những vi khuẩn ngụ cư vùng nách ăn bã nhờn tạo nên các axit béo chưa no  3-methyl-2-hexenoic Acid và amoniac gây ra mùi hôi. Lông nách dài và rậm không liên quan gì đến tình trạng hôi nách của bạn. Vì thế với câu hỏi triệt lông nách giảm mùi hôi nách hiệu quả không chúng tôi xin khẳng định là KHÔNG.

triet-long-nach-vinh-vien-gia-bao-nhieu

Triệt lông nách có giảm được mùi hôi nách?

Giải pháp nào trị hôi nách vĩnh viễn hiện nay.

Dựa trên nguyên nhân gây hôi nách chúng ta có thể đưa ra giải pháp trị hôi nách triệt để chính là loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay. Hiểu rõ nguyên lý đó, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry là giải pháp hoàn hảo cho những người mắc bệnh hôi nách. Ultra Dry đã đượcc kiểm nghiệm, chứng minh về độ an toàn,hiệu quả tại Hoa Kỳ và nhiều nước châu Ân khác, nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Ultra Dry sử dụng ánh sáng laser kết hợp luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến tận cuối trung bì cạnh nang, loại bỏ hoàn toàn ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy dưới cánh tay.

tri-hoi-nach-triet-de

Trị hôi nách triệt để Ultra Dry tại TMV Đông Á

Chỉ sau 60 phút thực hiện mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn, làn da dưới cánh tay trắng sáng mịn màng mà không để lại sẹo.

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry hiện được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ để được thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi triệt lông nách có triệt được mùi hôi và gợi ý công nghệ trị hôi nách triệt để nhất. CHúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X