Học lỏm cách khử mùi hôi nách với thói quen hằng ngày

03:22:42 - 17/09/2015 - admin

Hôi nách khiến bạn ngại giao tiếp cũng như hoạt động mạnh. Bệnh có thể do bẩm sinh hoặc sinh ra do thói quen sinh hoạt hằng ngày không hợp vệ sinh dẫn đến mùi hôi khó chịu này. Tuy nhiên với cách khử mùi hôi nách bằng những thói quen hằng ngày sau đây bạn có thể lấy lại tự tin trong cuộc sống đấy.

Cách khử mùi hôi nách bằng sử dụng lăn khử mùi

Học lỏm cách khử mùi hôi nách với thói quen hằng ngày

Cách khử mùi hôi nách bằng sử dụng lăn khử mùi hằng ngày

Hiện nay có rất nhiều mỹ phẩm giúp bạn dễ dàng loại bỏ mùi hôi cơ thể đặc biệt là sự ra đời của lăn khử mùi. Bạn hãy chọn loại lăn khử mùi có tác dụng kiềm chế đổ mồ hôi và có mùi nhẹ nhàng thôi, không cần những lăn khử mùi nồng nặc khiến người xung quanh không phải khó chịu với mùi hôi mà khó chịu với chất tạo hương đó.

Nên tắm rửa thường xuyên là cách khử mùi hôi nách

Tắm rửa thường xuyên là thói quen tốt để là cách khử mùi hôi nách hiệu quả. Mặc dù mồ hôi không có mùi tuy nhiên các chất trong mồ hôi lại là thức ăn ngon miệng cho vi khuẩn khiến tạo nên mùi hôi khó chịu cho vùng dưới cánh tay. Vệ sinh, tắm rửa không chỉ loại bỏ mồ hôi mà còn triệt vi khuẩn giúp chữa hôi nách hiệu quả.

>>>Bạn muốn biết: Cách trị thâm nách, loại bỏ mồ hôi nách HIỆU QUẢ

Luôn giữ thói quen giặt đồ sạch sẽ

Học lỏm cách khử mùi hôi nách với thói quen hằng ngày

Luôn giữ thói quen giặt đồ sạch sẽ đây cũng là cách khử mùi hôi nách

Có một sự thật bạn có biết, rằng chính thói quen “tích trữ” đồ bẩn là nguyên nhân dẫn đến những mùi hôi trên cơ thể bạn? Khi quần áo đã được mặc mà không được giặt ngay, đặc biệt là đồ lót, lưu trữ lâu ngày sẽ làm tăng sự phát triển của vi khuẩn, gia tăng mùi lưu lại kể cả khi đã được giặt sạch. Đặc biệt, việc mặc lại đồ cũng là một thói quen xấu khiến vi khuẩn gây mùi hôi nách càng phát triển mạnh hơn, vì thế hãy giặt đồ sạch sẽ và thay đồ hàng ngày để loại bỏ các yếu tố có thể gây hôi nách từ bên ngoài.

Hạn chế đồ uống kích thích cũng là cách khử mùi hôi nách

Các loại nước uống có ga, chất kích thích như rượu bia, cà phê .. chúng có thể kích thích hệ thống các dây tâm thần tiết mồ hôi, gây mùi và tiết ra nhiều mô hôi hơn. nên bạn nên hạn chế những loại nước uống này là cách khử mùi hôi nách hiệu quả.

>>>Xem thêm: Cách trị hôi nách vĩnh viễn Công nghệ Ultra Dry

Cách khử mùi hôi nách bằng việc cạo tỉa lông nách

Dọn cỏ hay cạo tỉa vùng lông nách rậm rạp cũng chính là một thói quen không thể thiếu nếu bạn muốn chữa hôi nách. Vùng lông nách rậm rạp chính là địa điểm cư trú thuận lợi cho vi khuẩn, việc cắt tỉa lông nách thường xuyên không chỉ giúp da khô thoáng mà còn hạn chế vi khuẩn và đây là cách khử mùi hôi nách hiệu quả.

Trên đây là một vài thói quen để bạn có thể loại bỏ mùi hôi nách. Tuy nhiên nếu đã áp dụng tất cả các cách mà mùi hôi vẫn còn thì bạn nên áp dụng phương pháp chữa trị bằng công nghệ cao để cho hiệu quả tốt hơn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X