Hiệu quả với cách khử mùi hôi nách bằng muối đơn giản

02:04:33 - 16/03/2016 - admin

Nhiều người, luôn cho rằng điều trị hôi nách sẽ là việc khó khăn phức tạp lắm, nên rất ngại mỗi khi nhắc đến điều này. Nhưng đó hoàn toàn là cách hiểu sai lầm nhé, bởi hôm nay chúng tôi sẽ bày cho bạn cách khử mùi hôi nách bằng muối cực đơn giản loại bỏ mùi hôi này ra khỏi cơ thể nhé.

Cách khử mùi hôi nách bằng muối và chanh

Hiệu quả với cách khử mùi hôi nách bằng muối đơn giản

Cách khử mùi hôi nách bằng muối và chanh đơn giản

Cách làm này không chỉ giúp bạn xử lý mùi hôi nách mà còn làm trắng da vùng nách. Bạn có thể làm theo cách sau: Lấy một lượng muối nhỏ bỏ vào một chiếc bát sạch, sau đó vắt chanh vào hòa tan muối với nước chanh. Dùng nước này thoa đều lên da vùng nách đợi khô thì dùng khăn ẩm lau lại lần nữa. Kiên trì thực hiện cách khử mùi hôi nách này trong thời gian dài sẽ mang lại cho bạn vùng nách sạch mùi.

>>>Xem thêm chi tiết: Trị hôi nách bằng chanh

Muối kết hợp dấm táo làm cách khử mùi hôi nách

Bạn chuẩn bị 3 muống cà phê muối và 1 muỗng cafe dấm táo. Bạn có thể làm theo cách sau: Bạn hãy trộn 3 muỗng café muối với 1 muỗng  café dấm vào bát nhỏ. Trước khi tiến hành khử mùi bạn nên lau sạch vùng nách bằng nước ấm, sau đó dùng bông chấm vào bát đựng muối và dấm chà nhẹ nhàng quanh vùng nách liên tục trong khoảng 10 phút. Sau đó bạn rửa lại bằng nước sạch và lau khô. Hãy thực hiện cách khử mùi hôi nách trước khi ngủ để mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách khử mùi hôi nách bằng muối và quế

Hiệu quả với cách khử mùi hôi nách bằng muối đơn giản

Cách khử mùi hôi nách bằng muối và quế hiệu quả dễ thực hiện

Với cách làm này bạn cần phải rang muối thật khô. Sau đó, đem muối nghiền thành bột mịn và trộn đều với bột quế. Tiếp theo, bạn lại tiếp tục lau cho hỗn hợp này vào làm nóng lại, bọc vào khăn sạch và chườm vào vùng nách. Tinh chất trong muối sẽ giúp xử lý mùi và quế tạo ra hương thơm cho vùng nách.

Cách khử mùi hôi bách bằng muối pha loãng

Cách trị hôi nách bằng muối ăn này thật ra vô cùng đơn giản, mà hiệu quả chúng đem lại cho bạn vẫn là rất cao. Chỉ với việc lấy từ 3-4 muỗng muỗi ăn rồi pha nước ấm rồi khuấy đều tay. Kế tiếp hãy lấy bông thấm vào dung dịch nước muỗi và bôi đều quanh lên vùng da nách. Sau đó hãy cố găng giữ nước muỗi để dung dịch này thấm dần vào bên trong da khoảng 15 phút rồi mới rửa lại bằng nước sạch.

Mặc dù cách khử mùi hôi nách bằng muối đánh giá là rất tốt nhưng nó cũng dễ gây kích ứng với da mỏng hay da nhạy cảm. Bên cạnh đó điều trị bằng muốichỉ mang hiệu quả tạm thời, đòi hỏi bạn cần thực hiện trong khoảng thời gian lâu dài. Nếu bận rộn và muốn loại bỏ hôi nách nhanh chóng, dứt điểm thì giải pháp hiệu quả là áp dụng công nghệ cao điều trị.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cách điều trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X