Hiệu quả và an toàn với các cách trị hôi nách tự nhiên

03:04:30 - 02/03/2016 - admin

Chỉ cần kiên trì đầu tư thời gian mỗi ngày để thực hiện cho mình các cách trị hôi nách tự nhiên là bạn có thể xua đi nỗi bận tâm về mùi hôi dưới cánh tay gây ra.

Gừng cho cách trị hôi nách tự nhiên hiệu quả

Trong gừng có đến 25 tới 35% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay, ác chất nãy sẽ diệt bay mùi hôi và vi khuẩn bên trong nách của bạn.

Gừng mang lại cách trị hôi nách tự nhiên an toàn và hiệu quả

Gừng mang lại cách trị hôi nách tự nhiên an toàn và hiệu quả

Để thực hiện cách trị hôi nách tự nhiên này bạn rửa sạch gừng rồi ép lấy nước. Sử dụng nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, kiên trì thực hiện để có được hiệu quả điều trị cao.

Cách trị hôi nách tự nhiên với chanh

Thành phần có chứa rất nhiều axit đã mang lại tác dụng diệt khuẩn và trị hôi nách hiệu quả, giúp bạn có thêm được một cách trị hôi nách tự nhiên với nguyên liệu hết sức thân thuộc.

Sau khi tắm song, cắt quả chanh thành nhiều lát nhỏ bôi lên vùng nách, chỉ sau một thời gian mùi hôi và vi khuẩn trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay. Điều đặc biệt là không những trị được hôi nách mà chanh còn chữa bệnh hôi chân rất tốt.

Trị hôi nách tự nhiên bằng dầu dừa

Tinh chất dầu dừa có tác dụng thấm hút và khử mùi hôi rất tốt, bên cạnh đó dầu dừa còn góp phần kháng khuẩn, triệt tiêu vi khuẩn gây ra mùi hôi.

Cách trị hôi nách tự nhiên và đơn giản với dầu dừa

Cách trị hôi nách tự nhiên và đơn giản với dầu dừa

Để thực hiện cách trị hôi nách tự nhiên này bạn cần phải rửa thật sạch da vùng nách. Tiếp đó, bạn dùng một lượng nhỏ tinh chất dầu dừa thoa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 10-15 phút cho tinh dầu dừa thấm đều vào da. Cuối cùng là rửa sạch vùng nách bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện bạn sẽ nhận được kết quả trông thấy.

Trầu không cho cách trị hôi nách tự nhiên

Qua các nghiên cứu cho biết trong lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza và có tính khử trùng cao. Vì thế, lá trầu không là một giải pháp rất tốt cho việc khử mùi hôi cơ thể, chặn đứng quá trình phát sinh mùi của bệnh hôi nách.

Với cách trị hôi nách tự nhiên này bạn tiến hành rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X