Hạn chế mồ hôi nách bốc mùi

05:06:52 - 15/04/2014 - admin

Để loại bỏ mùi cơ thể nói chung và mùi hôi nách nói riêng, điều quan trọng nhất là làm cho các vi khuẩn ít cơ hội tồn tại trên da của bạn. Bệnh hôi nách gây mùi khó chịu không chỉ đến bản thân mà còn cả những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng. Do đó người bệnh thường thiếu tự tin, vì vậy chúng ta cần phải hạn chế mồ hôi nách khi chúng đang bốc mùi.

Hiện nay có nhiều phương pháp bạn có thể lựa chọn để loại bỏ mùi hôi nách nhưng không phải tất cả đều mang lại hiệu quả tốt. Bởi muốn điều trị triệt để mùi hôi nách cần loại bỏ tận gốc nguyên nhân sinh ra bệnh.

Vì sao lại mắc bệnh?

Mùi cơ thể là một chứng bệnh sinh học, nguyên nhân phần lớn là do các tuyến mồ hôi ở nách tiết ra các loại axit béo không no kết hợp với các vi khuẩn quanh đó tạo nên mùi hôi khó chịu.

Hạn chế mồ hôi nách bốc mùi

Nên lựa chọn giải pháp nào để trị hôi nách

Bài thuốc dân gian

Đã từ lâu, những nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có như phèn chua, trà xanh,.. được sử dụng như một phương pháp đánh bay hôi nách hiệu quả. Phương pháp này thường khá đơn giản, bạn chỉ cần chà trực tiếp lên vùng da dưới nách trong khoảng 1 thời gian nhất định nào đó, thậm chí còn để qua đêm và rửa lại vào sáng ngày hôm sau. Nhưng nếu bạn áp dụng phương pháp này cũng chỉ là cách chữa bệnh hôi nách  trong vài giờ đồng hồ, nó hoàn toàn không thể duy trì lâu dài. Do tuyến mồ hôi gây mùi nằm bên trong vẫn hoạt động. Nếu bạn không nên trì chữa trị bằng cách này thì mùi hôi vẫn đeo bám bạn bất cứ lúc nào.

Phương pháp bằng công nghệ 

Do đó, để loại bỏ triệt để bệnh hôi nách, cần loại bỏ hết tuyến aprocrine và điều này không còn khó khăn và nan giải khi được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Công nghệ  Uitra Dry là phương pháp được các bác sĩ đánh giá cao về tính hiệu quả. Công  nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm Laser và công nghệ nội soi tiên tiến. Áp dụng công nghệ sóng siêu âm Laser vào điều trị bệnh hôi nách hiệu quả là bước đột phá mới về phương pháp điều trị bệnh hôi nách.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Ultra Dry

Hạn chế mồ hôi nách bốc mùi

Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất: Công nghệ trị Ultra Dry sử dụng bước sóng siêu âm Laser phá vỡ cấu trúc tuyến mồ hôi, gây mùi giải quyết tận gốc căn bệnh hôi nách chỉ sau 1 liệu lần điều trị. Trị hôi nách công nghệ cao Ultra Dry không cần rạch mổ, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Đồng thời cho hiệu quả vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X