Gợi ý hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ cao

03:58:03 - 09/09/2014 - admin

Mùi hôi nách sẽ nhanh chóng biến mất sẽ áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hợp lí tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây là 1 số giải pháp được nhiều chuyên gia hàng đầu chuyên dùng.

 Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là gì?

Ngày nay, phương pháp hút bỏ nội soi tuyến hôi nách chính là dịch vụ được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây. Đây là giải pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại, trị hôi nách triệt để.

Gợi ý hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ cao

 Quy trình làm như sau: Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera để thăm dò, thấy rõ tuyến mồ hôi nách. Từ đó, đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài, trị hôi nách hiệu quả.

Ưu điểm của hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

- Tính hiệu quả: Nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng, các bác sĩ sẽ đưa hoàn toàn tuyến mồ hoi nach ra bên ngoài, cho hiệu quả điều trị tốt nhất đến với khách hàng.

- Tính an toàn: Thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng nách điều trị, không ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh.

- Thời gian điều trị ngắn: Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Làm thế nào để hết hôi nách tốt từ công nghệ cao? Tuy phương pháp hút bỏ nội soi có những ưu điểm vượt trội nhưng vẫn tồn tại những hạn chế nhất định. Tuyến mồ hôi nách ẩn sâu trong cơ thể rất khó để đưa triệt để ra bên ngoài. Do vậy, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này vẫn còn nhiều hạn chế.

Gợi ý hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ cao1

Khắc phục triệt để nhược điểm này, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry ra đời. Đây là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Mỹ, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu và công nghệ nội soi, trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để đến 95%. Khác với các phương pháp thông thường, Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm có tần số thấp, độ tập trung cao, tác động trực tiếp vào vùng nách, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Sau đó, thiết bị nội soi được đưa vào cơ thể khách hàng, đem triệt để hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra khỏi cơ thể mà không ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào.

Xem thêm: Mẹo vặt trị hôi nách hiệu quả siêu đơn giản.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X