Giới thiệu bạn cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

02:36:33 - 01/10/2014 - admin

Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khõe nhưng mang tên nỗi ám ảnh rất lớn cho bạn. Cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng là giải pháp tốt nhất. Bài viết sau đây chúng tô xin chia sẽ bạn với bài thuốc này khá hiệu quả.

Như chúng ta đã biết thì gừng loại củ có nhiều trong tự nhiên, là loại củ luôn có góc bếp nhà bạn, gừng có nhiều tác dụng khác nhau như chống nôn, ho….Không dừng lại ở đó thì gừng là cách trị hôi nách tận gốc thường xuyên áp dụng.

Trị hôi nách tận gốc bằng nước ép gừng

Cách làm:  Bạn lấy một củ gừng tươi giã nát hoặc lấy nước ép, rồi vệ sinh vùng nách sạch,rồi sau đó bạn dùng nước ép hoặc gừng đã giã nát bôi trực tiếp lên vùng nách hàng ngày để triệt mùi hôi.

 

Trị hôi nách tận gốc bằng nước gừng ép và củ cải trắng

Giới thiệu bạn cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

Củ cải được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, là món ăn rất mát trong bữa cơm chúng ta, làm trắng da, do trong củ cải trắng có chứa chất cay và tinh dầu giúp nên củ cải là cách trị hôi nách hiệu quả được nhiều người dùng.

Cách làm: Bạn chỉ cần trộn 2 loại nước ép của 2 loại nguyên liệu này với nhau, sau đó bôi lên nách đã vệ sinh sạch sẽ. Để nguyên hỗn hợp trên nách khoảng 25 – 35 phút rồi rửa lại với nước sạch. Với cách này thì bạn thường xuyên làm liên tục để mang lại tác dụng nhé.

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi và bột long não

Giới thiệu bạn cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi1

Gừng tươi và bột long não là bài thuốc chữa hôi nách được lưu truyền trong dân gian.

Cách làm: Bạn chuẩn bị 30g cả thân, rễ gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô. Rồi dùng gừng đã khô tán nhỏ thành bột mịn rồi trộn với 4g bột long não. Cuối cùng là bạn lấy bột này xoa vào nách ngày 2 lần sau khi tắm xong.

Trị hôi nách tận gốc bằng nước gừng tươi và nước cốt chanh

Giới thiệu bạn cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi2

 

Nói tới chanh thì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, chanh giúp bạn làm trắng da, nước chanh giúp pha với đường giúp bạn làm mát gan, kích thích hơ. Tuy nhiên, do chanh có vị chua nên tri hoi nach vinh vien hiệu quả.

Cách làm: Bạn chỉ cần trộn nước ép gừng cùng với 4 – 5 giọt nước cốt chanh sau đó thoa lên nách.

Xem thêm: Lam the nao de het hoi nach triệt để?

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X