Giới thiệu bạn 3 cách trị bệnh hôi nách tự nhiên đơn giản

07:06:50 - 24/10/2014 - admin

Với 3 cách trị bệnh hôi nách từ những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh lớn. Hãy theo dõi bài viết sau đây để giúp bạn chữa hôi nách trong thời gian ngắn và sớm lấy lại tự tin.

Hôi nách là chứng bệnh thường bắt gặp ở mọi lứa tuổi, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng hôi nách luôn gây ra khó khăn trong công việc hằng ngày. Với 3 cach tri benh hoi nach đơn giản tại nhà từ những nguyên liệu tự nhiên giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh đó.

Giữ vệ sinh vùng nách sạch sẽ

Giới thiệu bạn 3 cách trị bệnh hôi nách tự nhiên đơn giản

Nếu như bạn không biết cách giữ vệ sinh tốt ở vùng nách là điều kiện để vi khuẩn phát triển dẫn tới mùi hôi cơ thể là khá cao. Đ chữa trị hôi nách, hằng ngày, bạn nên vệ sinh vùng nách sạch sẽ, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn có hại.

Trứng gà

Trứng gà là bài thuốc chua hoi nach được lưu truyền từ lâu trong dân gian và giúp bạn khử mùi hôi nách hiệu quả. Trứng gà luộc còn bổ sung chất dinh dưỡng tốt cho chúng ta.

Giới thiệu bạn 3 cách trị bệnh hôi nách tự nhiên đơn giản1

Trứng gà luộc là phương pháp trị hôi nách đơn giản và hiệu quả

Cách làm:  Hàng ngày, bạn luộc chín trứng gà, bỏ vỏ rồi sau đó, lăn đều lên vùng nách bị bệnh cho đến khi trứng gà nguội cuối sùng, bạn thái mỏng lát gừng rồi đắp đều lên vùng nách. Với cách này, bạn nên áp dụng khoảng 3 lần/ tuần.

 Lá trầu không

Lá trầu không có nhiều trong tự nhiên, trong thành phần của lá trầu không có chứa các chất giúp bạn sát khuẩn, ngăn chặn mùi cơ thể nên lá trầu không là phương pháp tri hoi nach đơn giản và hiệu quả tại nhà.

Giới thiệu bạn 3 cách trị bệnh hôi nách tự nhiên đơn giản2

Cách làm: Bạn lấy lá trầu không giã nhỏ, rồi nắm lại, chà sát đều vùng dưới cánh tay, để trong khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Với 3 cách chữa bệnh hôi nách ở trên tuy đơn giản nhưng đòi hỏi làm lâu mới thấy kết quả. Vì vậy, để thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh hôi nách nhanh chóng thì chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á với 1 lần điều trị duy nhất.

Lam sao de chua benh hoi nach ? tận gốc từ công nghệ Ultra Dry. Quy trình hoạt động là sóng siêu âm sẽ tiêu diệt, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X