Giới thiệu 4 cách trị bệnh hôi nách tự nhiên thật là đơn giản

03:31:59 - 11/10/2014 - admin

Đơn giản, hiệu quả là 4 cách trị bệnh hôi nách tự nhiên giúp bạn không phải còn mang tên nỗi ám ảnh lớn. Hôi nách là quá trình diễn ra quá phức tạp, bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu 4 cách trị hôi từ nguyên liệu tự nhiên giúp bạn lấy lại tự tin nhé.

Hôi nách là chứng bệnh diễn ra mọi lứa tuổi, thường là ở độ tuổi dậy thì. Hôi nách luôn gây ra phiền toái và nỗi ám ảnh lớn dẫn tới bạn mất tự tin trong công việc hằng ngày. Để giải thoát được điều đó thì với 4 cách tri benh hoi nach sau giúp bạn chữa hôi nách tốt.

Cách điều trị bệnh hôi nách với gừng tươi

Gừng tươi có tính sát khuẩn cao, giúp loại bỏ vi khuẩn ở vùng nách nên khử mùi hôi nách khá nhanh.

Giới thiệu 4 cách trị bệnh hôi nách tự nhiên thật là đơn giản

Trị hôi nách đơn giản và hiệu quả với gừng tươi

Cách làm: Bạn chăm chỉ giã nát gừng tươi, lấy nước cốt pha loãng với một chút nước, sau đó mỗi ngày một vài lượt thoa nên vùng nách đã được làm sạch. Để hỗn hợp tự khô đi và kết quả là vùng nách luôn khô thoáng và hết mùi hôi.

Cách điều trị bệnh hôi nách với củ từ

Củ từ là mẹo chữa hôi nách dân gian được nhiều người áp dụng nhiều trong cuộc sống, bởi củ từ củng có nhiều trong tự nhiên.

Giới thiệu 4 cách trị bệnh hôi nách tự nhiên thật là đơn giản1

Cách làm: Mỗi ngày, bạn đắp củ từ vào da vùng nách khi đi ngủ, củ từ giúp khử mùi vùng nách và triệt tiêu vi khuẩn khá hiệu quả. Với cách này thì bạn nên làm nhiều để đạt kết quả tốt.

Cách điều trị bệnh hôi nách với lá mướp đắng

Không những lá mướp đắng là cach khu mui hoi nach mà quả mướp đắng còn được ứng dụng nhiều trong tự nhiên, mướp đắng còn bổ sung món ăn trong mỗi gia đình chúng ta, lá mướp đắng còn là bài thuốc chữa đau bụng khá hiệu quả.

Giới thiệu 4 cách trị bệnh hôi nách tự nhiên thật là đơn giản2

Cách làm: Hắng ngày, trước khi bạn đi ngủ bạn vệ sinh vùng nách thật sạch, để khô thoáng, sau đó dùng chày đập nhẹ để lá mướp đắng hay dùng tay vò nhẹ, sau đó kẹp lá mướp đắng vào vùng nách để qua đêm.

Cách điều trị bệnh hôi nách với cà chua

Củng giống như lá mướp đắng, cà chua là phương pháp trị hôi nách triệt để khá tốt, được nhiều người ứng dụng phổ biến. Ngoài ra, cà chua còn bổ sung màu sắc trong hương vị món ăn hằng ngày, giúp giảm béo nhanh

Giới thiệu 4 cách trị bệnh hôi nách tự nhiên thật là đơn giản3

Cách làm: Bạn ép cà chua lấy nước, pha với nước ấm sau đó vệ sinh vùng nách với dung dịch này, trước khi làm thì bạn vệ sinh vùng nách bằng nước ép cà chua giúp vùng nách sạch sâu, triệt tiêu vi khuẩn và giữ cho da luôn khô thoáng nên loại bỏ mùi hôi một cách hữu hiệu.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X