Giải pháp điều trị hôi nách triệt để an toàn hiệu quả nhất

01:17:55 - 06/06/2014 - admin

Hiện nay, việc điều trị căn bệnh hôi nách có rất nhiều biện pháp, nhưng cách điều trị nào là tối ưu nhất thì nhiều người bệnh vẫn chưa thể lựa chọn được. Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được phương pháp hoàn hảo nhất.

Bệnh có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ, nhưng ở nữ tỷ lệ mắc bệnh hôi nách cao hơn. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh của nhiều người, hạn chế đáng kể sự tự tin và thoải mãi trong giao tiếp.

Mùi hôi nách xuất phát từ đâu?

Ultra Dry là cách trị hôi nách hiệu quả

Các tuyến mồ hôi được phân bổ khắp cơ thể chúng ta nhưng tập trung nhiều ở các vùng kín của các khe gập như cổ,bẹn và đặc biệt nhiều nhất là vùng nách. Khi cơ thể thân nhiệt nóng do hoạt động hoặc do thời tiết thì mồ hôi sẽ tiết ra nhiều, có thể ướt cả nách áo. Có một số người trong tuyến mồ hôi ở vùng nách có chất acid béo, khi acid này tiết ra ngoài da không may gặp loại vi khuẩn thích nghi đã xâm nhập và gây nên dịch nhày hôi khó ngửi. Trong dân gian chúng ta gọi là hôi nách. Dịch nhày này nằm dưới da, khi mồ hôi tiết ra sẽ đưa theo mùi hôi này ra ngoài da làm cho ta khó chịu vì mùi hôi nách đó.

Bệnh hôi nách cần chú ý điều gì ?

Chú ý vệ sinh sạch sẽ

Ultra Dry là cách trị hôi nách hiệu quả

Mồ hôi dưới sự phân giải của vi khuẩn đã tạo ra mùi hôi nách. Giữ gìn thân thể sạch sẽ, chính là hạn chế thấp nhất sự tồn tại của vi khuẩn, có như vậy, mùi hôi nách mới không có điều kiện để tác oai tác quái. Với các bạn mắc bệnh hôi nách, mỗi ngày nên dùng sữa tắm diệt trùng để vệ sinh cơ thể từ hai đến ba lần. Nếu như, các bạn đi làm không có điều kiện để tắm, thì cũng phải cố gắng vệ sinh vùng nách thường xuyên. Khi vận động nhiều, hoặc sau các hoạt động thể thao, mồ hôi ra nhiều, các bạn nên đi tắm để tránh tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi, khiến mùi hôi càng khó chịu hơn. Đó cũng là cách điều trị mồ hôi nách hiệu quả cho bạn.

Mặc đồ thông thoáng

Ultra Dry là cách trị hôi nách hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng, mắc bệnh hôi nách thì tốt nhất chọn mặc áo dài tay, để che đậy mùi hôi tốt hơn. Thực ra, cách thức này có mang lại tác dụng ngược, mùi hôi không những không bị hạn chế, mà còn nặng mùi hơn nữa. Vì vậy, mặc áo dài tay, nhất là áo len, thì mồ hôi tiết ra càng mạnh, vi khuẩn phân giải mồ hôi mạnh hơn, mà mùi hôi không có đường thoát ra. Do vậy, đã hôi lại càng hôi. Cho nên, trong thời tiết nóng nực, các bạn nên lựa chọn mặc đồ rộng, thoáng mát, mỏng.

Giải pháp chữa hôi nách triệt để, không tái phát

Ultra Dry là cách trị hôi nách hiệu quả

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ khoa học, việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách được xem là bước đột phá lớn trong ngành y học mang lại hiệu quả lâu dài, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao . Trong những phương pháp điều trị hôi nách hiện nay, Ultra Dry là cách trị hôi nách hiệu quả nhất, được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách tận gốc  hiện đại nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi ở các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, sử dụng sóng siêu âm Laser để hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng là cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất bằng Ultra Dry.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X