Giải đáp thắc mắc bệnh hôi nách có lây không?

00:56:59 - 17/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Mùi hôi nách khiến em cảm thấy khó chịu. Em rất sợ bị lây nhiễm, vì phòng mình có một bạn bị hôi nách, mỗi lần đi ngang qua hay ngồi gần, mùi đặc trưng xộc lên mũi khiến mình phát hoảng. Mình cũng không rõ bệnh hôi nách có lây không nhưng mỗi lần bạn ấy mượn đồ cá nhân hay áo em đều từ chối khéo. Mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp em vấn đề này? Và nếu mắc bệnh này có cách nào chữa triệt để không ạ?

Trả lời

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi bệnh hôi nách có lây không?của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bệnh hôi nách có lây không?

Nhiều người vẫn thường lo lắng như bạn không biết mặc chung áo có bị lây không . Để giúp bạn giải đáp câu hỏi bệnh hôi nách có lây không? một cách chuẩn xác chúng tôi sẽ lý giải nguyên nhân cơ chế gây ra chứng bệnh này. Thực chất mùi hôi xuất hiện ở vùng nách là do sự hoạt động của tuyến mồ hôi lớn. Tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách phát triển mạnh, tăng tiết các chất nhầy có chứa chất béo, protein tạo sự phát triển thuận lợi cho vi khuẩn. Vi khuẩn gây mùi cư trú tại vùng nách phân hủy các sản phẩm này thành axit béo và ammoniac tạo ra mùi khó chịu, chính mùi này là mùi hôi nách.

Giải đáp thắc mắc bệnh hôi nách có lây không?

Bệnh hôi nách có lây không? Hôi nách hoàn toàn không lây nhiễm

Do đó nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn kết hợp các vi khuẩn sống trên da tạo ra chứ không phải là 1 bệnh truyền nhiễm. Khi mắc áp của người khác thì có khả nặng bị hôi nách lây nhưng sau khi tăm rửa sạch sẽ thì bạn sẽ không còn hôi nữa nhé.

>>>Xem thêm: Bệnh hôi nách có lây không và biện pháp ngăn mùi hiệu quả?

Cách chữa hôi nách hiệu quả hiện nay

Giải đáp thắc mắc bệnh hôi nách có lây không?

Chữa hôi nách hiệu quả nhất với công nghệ Ultra Dry

Hôi nách là một trong những căn bệnh có thể điều trị rất đơn giản. Hôi bách sẽ được loại bỏ một cách triệt để và nhanh chóng bằng công nghệ Ultra Dry. Đây là công nghệ trị hôi nách an toàn từ Hoa Kỳ. Có thể triệt để vĩnh viễn mùi hôi nách bằng cách sử dụng sóng siêu âm để có thể hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi, nhanh chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

>>>Chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry

Cách trị hôi nách này không để lại sẹo, không xâm lấn, đặc biệt là khử được mùi hôi nách vĩnh viễn. Hiện công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á giúp lấy lại sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi thắc mắc bệnh hôi nách có lây không rồi nhé. Nếu có gì thắc mắc hay tham khảo về công nghệ hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X